Võ sĩ kangaroo khổng lồ cao 2m có sở thích bóp bẹp xô sắt để… tiêu khiển

Mặc dù mới bước sang tuổi thứ 9 nhưng Roger đã được xem là “gã khổng lồ” của Khu bảo tồn Kangaroo Alice Springs thuộc Lãnh thổ Bắc Úc. Chính vì sở hữu ngoại hình lực lưỡng nên con kangaroo đỏ này thường có sở thích bóp bẹp xô sắt bằng hai chân trước như một cách luyện tập sức khỏe hằng ngày.
2222
Roger có thú vui dùng chân trước bóp bẹp chiếc xô sắt.
Không chỉ có lợi thế về chiều cao lên tới 2m và cân nặng 89kg, Roger còn là một võ sĩ cừ khôi. Bình thường, Roger có ý thức bảo vệ đồng loại rất cao, nó sẽ tấn công bất kỳ ai có ý định tiến sát gần nó hoặc những con kangaroo cái trong đàn.
Ông Chris “Brolga” Barnes, người chăm sóc cho Roger tại khu bảo tồn cho biết, nó đã được huấn luyện đấu tay bo nhờ chế độ luyện tập chuyên nghiệp mỗi ngày với môn kick box, đuổi bắt và bóp bẹp xô sắt. Thậm chí, chỉ với một cú đấm móc, Roger có thể “moi ruột” đối thủ ra trong giây lát.
Roger được ông Chris nuôi nấng kể từ khi mẹ nó bị chết trên đường cao tốc vào năm 2006. Trong tương lai, Roger có thể còn phát triển hơn nữa vì hiện giờ nó mới chỉ 9 tuổi trong khi vòng đời của loài kangaroo đỏ thường kéo dài từ 12 tới 15 năm.
Hình ảnh Roger lúc còn nhỏ.
 
Vào dịp lễ Phục sinh vừa qua, Roger đã nhận được món quà là một con gấu bông từ người hâm mộ.
 
 
Thân hình cơ bắp của con kangaroo đỏ khổng lồ.
(Nguồn: Daily Mail)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb