Vợ chồng Đan Trường tình cảm đi xem Lady Gaga

33333
Cuối tuần qua, sau show diễn ở ở Porland (Mỹ), Đan Trường cùng bà xã Thủy Tiên đi xem live concert của của Lady Gaga ngay tại SAP Center (San Jose).
Nhập mô tả cho ảnh
Nam ca sĩ chia sẻ không khí cuồng nhiệt nhưng rất trật tự của show diễn khiến anh cùng bà xã có những giây phút thưởng thức âm nhạc rất tuyệt vời và đáng nhớ.
Nhập mô tả cho ảnh
Đây cũng là dịp để cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng.
Nhập mô tả cho ảnh
Anh Bo đang tham gia tour lưu diễn kéo dài ba tháng tại Mỹ và Canada.
Nhập mô tả cho ảnh
Trong thời gian lưu diễn ở Mỹ – Canada, Đan Trường chỉ bận rộn vào dịp cuối tuần. Thế nên hàng ngày, anh tranh thủ giúp vợ quản lý, phát triển thương hiệu BoBo Drinks.
Nhập mô tả cho ảnh
Trước khi Đan Trường sang Mỹ làm việc, hai vợ chồng nam ca sĩ chỉ có thể liên lạc qua điện thoại, webcam… do công việc và lệch múi giờ. Ba tháng lưu diễn là dịp để họ có thêm thời gian vun vén tình cảm vợ chồng.
Nhập mô tả cho ảnh
Ngoài việc đi hát và quản lý nhà hàng, Đan Trường cũng tranh thủ học thêm tiếng Anh để có thể giao tiếp và phát âm thật chuẩn. Ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng tham gia khóa học này.
Nhập mô tả cho ảnh
Đan Trường vừa hát hành album dân ca vol.29 Lục tỉnh miền Tây và vol.30 Người thay thế. Dù không còn xuất hiện quá rầm rộ như trước, nhưng Đan Trường vẫn giữ được hình ảnh và sự nghiệp vững chắc.
Theo soha.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb