Vợ bị chồng bắt tự rạch mặt: “Không hối hận vì lấy anh ấy”

Sự việc anh Nguyễn Văn Kiều (29 tuổi) bạo hành vợ, là chị Nguyễn Thị Hường (24 tuổi) đã trôi qua gần một tháng.

Sau khi trở về từ bệnh viện Quân y 103, vết thương trên cơ thể đã phần nào thuyên giảm, chị Nguyễn Thị Hường – nạn nhân trong vụ bạo hành gia đình ở thôn Trường Xuân, Xuân Dương, Thanh Oai, Hà Nội đã lên đường đến Tân Lạc, Hòa Bình phụ giúp bố mẹ đẻ mưu sinh

>> Angela Phương Trinh bị ‘tuýt còi’ sau lệnh cấm diễn vì MV gợi cảm ?

11111

Chị Hường cho biết, chị muốn lên ở cùng cha mẹ một thời gian để quên đi nỗi đau mà người chồng chị rất mực yêu thương đã gây ra cho bản thân chị. Dù bị chồng bắt tự cầm kéo cắt tóc, tự dùng dao lam rạch mặt, bắt quỳ hơn 10 tiếng đồng hồ và đánh đập phải nhập viện điều trị, nhưng trong thâm tâm chị lại luôn lo lắng và hướng về chồng con.

Chị Hường chia sẻ, chị và anh Kiều lấy nhau từ năm 2003, hai vợ chồng đã sống với nhau 10 năm và có 3 con. Đứa lớn sinh năm 2004, đứa bé nhất sinh năm 2009. Không có việc làm ổn định, hai vợ chồng đều làm nghề tự do ngoài thành phố, sáng đi tối về. Gần đây, họ chuyển sang bán vịt tại chợ Đông Ngạc (Từ Liêm). Dù cuộc sống có khó khăn nhưng vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc.

“Nếu chồng tôi đã sai thì tôi cũng mong muốn cho anh một “lối thoát” để về nuôi con. Tôi cũng không muốn anh ấy phải chịu hình phạt, dù sao anh ấy cũng là cha của con tôi”. Nửa tháng đã trôi qua, sức khỏe đã phục hồi nhưng khuôn mặt của chị Hường chưa biết đến khi nào mới trở lại như xưa. Nhưng người vợ này lại suy nghĩ: “Thôi thì mình sống vì các con. Tôi yêu Kiều nên tôi không hối hận vì đã lấy anh ấy”.

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Tiến (27 tuổi, anh trai ruột của chị Hường) cho biết: “Sáng ngày 20/11 Kiều có gọi điện cho tôi đến đón Hường về, sau đó Kiều còn đến tận nhà tôi tiếp tục đánh Hường và chứi bới gia đình tôi… Do thương em, bức xúc trước việc làm của Kiều nên gia đình tôi quyết định kiến nghị lên Công an huyện Thanh Oai, đề nghị xử lý nghiêm Kiều về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác”. Anh Tiến cho biết: “Dù rất tức giận với việc Kiều hành hạ em mình một cách vô lý nhưng dù sao Kiều cũng là em rể tôi, là chồng của Hường, là thành viên trong gia đình. Sau sự việc mong sao hai em suy nghĩ lại làm hòa với nhau để nuôi các con”.

Vợ bị chồng bắt tự rạch mặt: Không hối hận vì lấy anh ấy

Ngôi nhà của ông Cường (bố đẻ chị Hường).

Trước khi trở về Hòa Bình tiếp tục công việc mưu sinh, ông Nguyễn Văn Cường (bố đẻ chị Hường) cũng chia sẻ: “Tôi biết, lấy chồng thì phải theo chồng nhưng những hành vi vừa qua của Kiều đã trở thành bạo lực gia đình. Sự việc đã ra nông nỗi như ngày hôm nay, có muốn nối lại tình cảm vợ chồng, sau này chắc cũng sẽ không được trọn vẹn, cũng sẽ như cái gai trong mắt nhau. Và không ai đảm bảo là sự việc như thế này sẽ không xảy ra nữa.

Tôi biết như thế, con gái tôi sẽ rất khổ nhưng cũng đành phải chấp nhận”. Tuy nhiên, khi nghĩ về tương lai các cháu, ông Cường lại muốn viết đơn xin giảm án cho Kiều. “Đó là suy nghĩ và mong muốn của tôi nhưng hiện tại chưa có sự đồng nhất giữa hai bên nên tôi chưa thực hiện được”. Chị Nguyễn Thị Thu, hàng xóm nhà chị Hường, cho biết: “Ở đây không có một tin đồn gì về Hường, nó cao ráo, xinh xắn và ngoan lắm. Thời gian chồng làm ăn ngoài Hà Nội, đi tù, tự nó ở nhà làm nón, nuôi con, chỉ có tin nhắn điện thoại mà đánh đập con bé dã man như thế. Thật không chấp nhận được”.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, thì sau khi được bảo lãnh, đến nay Nguyễn Văn Kiều đã được trở về nhà để chăm lo cho các con. Hy vọng, với những mong mỏi và sự vị tha từ phía gia đình vợ, anh Kiều sẽ sớm nhận ra lỗi lầm để cùng vợ làm lại cuộc đời, chăm nom cho 3 đứa con nhỏ, tránh cảnh gia đình ly tan.

Xem thêm: Máy hút chân không gia đình DZ-300A

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb