VnExpress ra mắt chuyên mục về Oscar 2014

Những thông tin xung quanh các bộ phim cũng như những ngôi sao dự tranh giải thưởng điện ảnh lớn nhất hành tinh được cập nhật liên tục, tập trung tại một chuyên trang riêng.

Từ ngày 17/1, VnExpress Giải Trí ra mắt chuyên mục về Oscar lần thứ 86 và mùa giải thưởng điện ảnh năm 2014 ở địa chỉ giaitri.vnexpress.net/oscar. Chuyên mục sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh mới nhất về Oscar và các lễ trao giải tiền Oscar danh giá như Quả Cầu Vàng, Bafta, Independent Spirits, SAGs hay Critics’ Choice.

1b

Giao diện chuyên mục Oscar của VnExpress Giải Trí.

Bên cạnh tin tức, chuyên mục có hai phần nội dung chính, giúp độc giả tìm hiểu sâu hơn về các đề cử Oscar. Bình phim là tiểu mục tổng hợp các bài viết về những bộ phim được đề cử Oscar năm nay như Her, Dallas Buyers Club, Gravity, 12 Years a Slave, American Hustle… Trong khi đó, Chân dung sẽ bao gồm những bài viết phân tích về sự nghiệp của các diễn viên, đạo diễn được đề cử Oscar năm nay cũng như cuộc đời và con đường dẫn đến thành công của họ. Ngoài ra, hình ảnh các ngôi sao, chuyện hậu trường chuẩn bị trang phục tại lễ trao giải thưởng điện ảnh lớn nhất hành tinh cũng được cập nhật trong mục Thảm đỏ.

Độc giả có thể tham gia dự đoán kết quả Oscar 2014 ở tất cả các hạng mục. Sẽ có ít nhất 12 giải thưởng dành cho những ai dự đoán gần chính xác nhất với kết quả trong đêm trao giải vào 2/3.

Ngôi sao truyền hình Ellen DeGeneres là người dẫn dắt đêm trao giải Oscar lần thứ 86.

Ngôi sao truyền hình Ellen DeGeneres là người dẫn dắt đêm trao giải Oscar lần thứ 86.

Hai giải thưởng dành cho hai độc giả có nhiều hạng mục dự đoán chính xác nhất là cơ hội đi xem tất cả phim Oscar chiếu tại Việt Nam từ tháng 3 đến tháng 5 (ở Hà Nội hoặc TP HCM). 10 giải còn lại mỗi giải là một voucher trị giá 500.000 đồng cho khóa học mỹ phẩm toàn diện của Grandpa’s Garden – thương hiệu mỹ phẩm handmade ở Hà Nội.

Oscar là giải thưởng điện ảnh do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ trao tặng thường niên. Đêm trao giải Oscar lần thứ 86 diễn ra vào tối 2/3 (giờ địa phương) tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles, Mỹ với sự xuất hiện của hàng trăm minh tinh, tài tử trên thảm đỏ cùng những nhân vật có tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh. MC của đêm trao giải năm nay là ngôi sao truyền hình Ellen DeGeneres.

>> Chuyên mục Oscar của VnExpress Giải Trí

Ban Giải Trí

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng seo

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb