Vì sao cần bảo quản thực phẩm với máy hút chân không?

Như các bạn đã biết thì ở môi trường chân không thức ăn sẽ không bị oxy hóa. Nó giúp cho thực phẩm của chúng ta được bảo quản tươi mới, đảm bảo chất dinh dưỡng hơn từ 3 đến 5 lần so với việc chỉ cất giữ ở trong tủ lạnh. Chính vì vậy mà trên thị trường đã có loại máy hút chân không khỏi túi ni lông bảo quản thực phẩm vô cùng tiện dụng.

may hut chan khong

Máy  hút chân không

Theo các chuyên gia đánh giá nếu như chúng ta để thịt gia cầm hay thịt bò ở trong tủ đông chỉ được tối đa 6 tháng. Còn thực phẩm khi được đóng gói hút chân không có thể cất giữ được từ 2 đến 3 năm. Ví dụ như dâu tây chỉ có thể để trong tủ lạnh được tối đa 3 ngày. Tuy nhiên khi được đóng gói hút chân không thì có thể được đến hơn một tuần. Bên cạnh đó thì thực phẩm ở trong môi trường chân không cũng có khả năng giữ nhiệt tốt. Bạn hoàn toàn có thể ăn lạnh hay nóng khi muốn mang đi dã ngoại tùy ý.

Máy hút chân không gia đình công nghệ mới

Máy hút chân không gia đình công nghệ mới

Về máy hút chân không thì có máy hút chân không gia đình, máy hút chân không công nghiệp. Kiểu dáng của máy hút chân không gia đình khá nhỏ gọn và cách sử dụng cũng đơn giản. Bạn chỉ việc cho đồ cần bảo quản rồi đưa miệng túi vào rãnh của máy hút chân không. Nên đặt sao cho miệng túi chạm vào nhãn màu xanh của đáy. Đậy nắp lại và thực hiện chốt nắp lại bằng cách nhấn chốt ở 2 bên thiết bị muốn đóng gói. Đồng thời thực hiện nhấn và giữ nút ON. Bạn sẽ thấy đèn sáng khi gắn miệng túi. Sau đó đợi máy chạy và tắt đén rồi nhả nút ON. Ngay lúc này các chốt ở cả 2 bên sẽ tưh động được nhả và lấy túi thực phẩm ra.

Còn loại máy hút chân không công nghiệp thường sử dụng cho: chè, thực phẩm đông lạnh, sấy khô,…Cần áp dụng cho dây chuyền nhanh, nhiều và lớn hơn. Để cho máy có thể sử dụng bền hơn thì bạn nên để cho máy nghỉ nguội khoảng 20s trước khi hàn sản phẩm kế tiếp nhé.

Thật vậy, chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích hiệu quả trong việc bảo quản thực phẩm với máy hút chân không mang lại. Chính vì vậy mà ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên thì bạn cần phải khéo léo, tinh tế chọn lựa những hàng đảm bảo chất lượng. Tránh trường hợp mua phải hàng nhái, lắp ráp với giá cao. Hãy tham khảo máy hút chân không Tân Phú. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb