Vấn đề về hút chân không định hình gói chè

Nhu cầu đóng gói rất cao trên thị trường và vì vậy cần có những giải pháp đóng gói tối ưu cho các sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm theo các yêu cầu mới nhất của thị trường. Với sự phát triển liên tục của các tính năng độc đáo mang tính sáng tạo kết hợp với công nghệ tiên tiến, cùng với sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế xây dựng mô-đun và hiệu quả sản xuất hàng loạt.

Các hãng sản xuất đã cho ra đời sản phẩm máy đóng gói chất lượng cao ở một mức giá rất hấp dẫn. Các máy đóng gói đó được thiết kế cho độ tin cậy cao với chi phí bảo trì thấp, đáp ứng được với mọi đối tác trên toàn cầu, máy đã được tối ưu hóa với nhu cầu đóng gói của mọi khách hàng. may hut chan khong che ra đời đã đáp ứng nhửng yêu cầu khắt khe đó.

1

Công dụng và lợi ích của hút chân không định hình gói chè

– Sản phẩm may hut chan khong gia dinh giúp bảo quản được lâu hơn, đặc biệt chè sau khi được hút chân không giúp bảo đảm  lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, ngoài ra vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon như lúc đầu.
– Với máy hút chân không chè, giúp định hình cho sản phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể dùng để hút chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, thực phẩm khô, cá, mực, tôm khô, bánh mứt…
– Tần suất đóng gói nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm được sức người và chi phí lao động.

Đóng gói chân không thường được sử dụng để lưu trữ lâu dài của các loại thực phẩm khô như ngũ cốc, các loại hạt, thịt đã xử lý, phô mai, cá hun khói, cà phê, và khoai tây chiên.
Đóng gói chân không các mặt hàng thực phẩm nhạy cảm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một bộ dụng cụ khí trơ trên thanh hàn khoang chân không. Sau khi không khí đã được rút ra, may hut chan khong 1 buong một loại khí trơ (như Nitơ) được thêm vào để duy trì bảo quản thực phẩm đóng gói trong khi ngăn ngừa hỏng. Một ví dụ về khí trơ đối với thực phẩm đóng gói nhạy cảm là khoai tây chiên.
Thực phẩm đóng gói chân không có thể kéo dài tuổi thọ của nó lên đến 3-5 lần.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb