Từ Hy Viên bực tức vì tin bầu bí “rởm”

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” đã lên tiếng bức xúc ngay khi báo giới loan tin cô đang có thai ở tháng thứ 3.

Gần đây, báo giới không khỏi xôn xao trước tin tức Từ Hy Viên bất ngờ từ chối lời mời của đài Giang Tô tham dự chương trình chào năm mới. Được biết, chương trình này còn có sự xuất hiện đặc biệt của Châu Du Dân cùng sự trở lại của nhóm nhạc đình đám F4.

>>Những tin tức ‘hot” nhất thế giới thời trang 2012

1bbTừ Hy Viên từ chối lời mời của đài Giang Tô vì đang mang bầu 3 tháng

Một số nguồn tin cho rằng, vì ngại gặp lại tình cũ họ Châu nên Đại S đã quyết định không góp mặt trong sự kiện trên. Tuy nhiên, thông tin mới nhất lại cho rằng lý do thực sự ở đây là việc Từ Hy Viên đang mang bầu đứa con đầu lòng.

Theo đó, Hy Viên đã có thai được 3 tháng và cô sẽ không ký kết bất cứ hợp đồng nào để dành thời gian chăm sóc cho bản thân và em bé trong bụng. Báo giới cho hay: “Tất cả bạn bè của Từ Hy Viên ở Bắc Kinh đều hay biết chuyện cô có bầu. Tuy nhiên, vì còn e dè với dư luận nên Hy Viên vẫn chưa thông báo tin hỷ này”.

Phóng viên nhanh chóng tìm cách liên lạc với quản lý của nữ diễn viên Vườn sao băng để xác nhận thông tin bầu bí. Tuy nhiên, phía Hy Viên từ chối trả lời, họ nói: “Chuyện bầu bí là vấn đề riêng tư của Từ Hy Viên. Giấu kín hay công khai là quyền của cô ấy. Chúng tôi không có cách nào trả lời chuyện đời tư của nghệ sĩ”.

 Từ Hy Viên bực tức vì tin bầu bí “rởm” 2
Đại S lên tiếng phủ nhận chuyện đang mang bầu 3 tháng

Sau đó, chính Đại S đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện. “Tôi có trang weibo phải không? Nếu có bất cứ tin tức quan trọng gì, tôi sẽ tự mình thông báo với mọi người. Tin đồn bầu bí là hoàn toàn bịa đặt. Tôi sẽ coi đó như lời chúc phúc tới tôi vậy. Nhưng phải nhấn mạnh một lần nữa rằng chỉ có những gì do chính tôi công khai, đó mới là sự thật”, Hy Viên phát biểu.

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi webmaster viet nam

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb