TQ: 20 người che chở sản phụ sinh con giữa cầu

Nhờ lòng tốt của những người qua đường, thai phụ đã sinh hạ thành công bé gái ngay giữa cầu.

Ngày 27/8, báo chí Trung Quốc đưa tin một thai phụ bất ngờ chuyển dạ ngay giữa cây cầu Nanmun, huyện Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên đã được người qua đường vây quanh, dùng những chiếc ô nhiều màu sắc che chở tạo thành một “phòng đẻ” tạm thời.

Với lòng tốt và sự trợ giúp của những người qua đường và các bác sĩ, thai phụ trên đã sinh hạ thành công một bé gái khỏe mạnh ngay giữa đường.

sinh con 1

Cô Luo bất ngờ chuyển dạ ngay giữa cầu

Một chiếc camera giám sát ở gần đó đã ghi lại cảnh tượng cảm động trong một ngày mưa gió, khi cô Luo Runzhen vác bụng bầu đi cùng cô con gái nhỏ tuổi tới phòng khám thai để kiểm tra định kỳ. Tuy nhiên, khi đi đến một cột ATM trên cầu Nanmun, cô Luo bất ngờ cảm thấy những cơn đau bụng dữ dội.

Cô gập người xuống vì đau đớn, hai tay ôm chặt bụng, và bắt đầu chuyển dạ, trong khi con gái cô hoảng hốt cầu cứu mọi người xung quanh giúp đỡ mẹ.

sinh con 2

Mọi người che ô làm “phòng đẻ” tạm thời cho cô Luo ở giữa cầu

Ngay lập tức, khoảng 20 người qua đường đã vây xung quanh cô, dùng những chiếc ô của họ để tạo thành một “phòng đỡ đẻ” bảo vệ cho Luo và đứa con sơ sinh của cô khỏi bị mưa ướt. Họ động viên Luo cố gắng, vì bác sĩ đang trên đường đến.

sinh con 3

Cô Luo và bé gái sơ sinh được chăm sóc trong bệnh viện

Khi bác sĩ đến nơi, Luo đã sinh hạ thành công cháu bé dưới sự giúp đỡ và động viên của những người qua đường. Hai mẹ con lập tức được đưa đến bệnh viện để chăm sóc. Bé gái đẻ non chỉ nặng khoảng 2,3 kg và hiện đang được các nhân viên bệnh viện chăm sóc đặc biệt.

Theo Khampha.vn

Xem thêm: Máy dán nắp cốc nhựa

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb