Tin vịt: Phương pháp giúp cho ông xã có nhiều… vợ

Một anh chàng nhân ngày cưới viết status trên FB của mình như sau: “Cảm ơn em, vợ của anh, người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, chung thủy, thông minh…”. Thật bất ngờ chưa đầy hai phút sau anh ta nhận được vô khối comment của các anh chàng bạn học: “Ôi sao cậu lại có thể lấy được nhiều vợ đến thế?”.

>>Thông Tấn Thôn: Dành cho các fan Tin Vịt

1111

*

Vụ án bắt cóc vợ nhà tỉ phú
Với hy vọng bắt cóc phụ nữ vào ngày quốc tế 8/3 sẽ được giá hơn ngày thường, năm ngoái một nhóm tội phạm chuyên nghiệp ở Scotland đã tiến hành bắt cóc vợ của nhà tỉ phú Keith Punler vào chiều tối ngày 7/3. Bọn bắt cóc ra giá 2 triệu đô la để chuộc lại người vợ nhưng Keith Punler chỉ cười khẩy, không hề nao núng và nhất định không trả một xu mặc dù sau đó bọn bắt cóc đã liên tục “down” giá. Sang ngày 9/3 do quá mệt mỏi và chán nản trước sự keo kiệt của nhà tỉ phú, bọn bắt cóc thông báo sẽ… thả bà vợ của ông này ra thì thật bất ngờ nhà tỉ phú đã đồng ý chi tới 3 triệu đô la để bọn bắt cóc giữ vợ của ông ta lại lâu dài.

*

Hai phạm trù đối lập
Tạp chí “Trí Tuệ Phụ Nữ” số ra đầu tháng 3, trong mục trắc nghiệm vui ra câu hỏi: “Nếu một người đàn ông đề nghị với bạn rằng hãy lấy anh ta và làm cho anh ta trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất” thì bạn sẽ xử trí ra sao? Có 3 phương án lựa chọn cho câu trả lời này. Và phương án có số điểm cao nhất là: Tốt nhất bạn chỉ nên chọn một trong hai đề nghị đó mà thôi.

*

Quá nể
Nhà xuất bản Phụ Nữ Tân Thời nhận được một bản thảo tiểu thuyết tình cảm của một nhà văn nữ. Tuy nhiên hội đồng biên tập nhận thấy chất lượng nghệ thuật chưa đạt yêu cầu, văn chương, ngôn ngữ hành văn thể hiện trong tác phẩm chưa được thành thục, nhiều chỗ còn non nớt. Tuy nhiên tránh để tổn thương đối với nữ tác giả, nhà xuất bản đã quyết định vẫn xuất bản cuốn tiểu thuyết đó nhưng ở mảng… Văn học Thiếu Nhi.

*

Phụ huynh rất giống nhau trong con mắt trẻ em
Tờ “Phụ Nữ Bán Nguyệt San” làm một cuộc khảo sát trên 500 đứa trẻ mầm non về việc “chấm điểm” cha mẹ chúng trong khả năng kể chuyện cổ tích và hát ru, kết quả như sau:
* 99% các ông bố kể chuyện cổ tích cho con đều bắt đầu “ngày xửa ngày xưa” và kết thúc bằng “Khò! Khò…!”
* 87% các bà mẹ hát ru con đều bắt đầu bằng “À ơi, Ầu ơ, ví dầu…” và kết thúc bằng: “Từ từ đã nào, buông cái tay ra, con nó đang thức…”!

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb