Tin vịt: Một lời than mang trọng tội

Theo tin từ một tờ báo địa phương, hôm đầu tuần, một người đàn ông ở thành phố Vận Thành, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc bất ngờ bị vợ tấn công đến chấn thương sọ não với lý do hết sức lãng xẹt. Số là sau khi nhận được thiếp mời dự đám cưới của một gã hàng xóm, anh ta trót buột miệng than phiền với vợ rằng: Gã này đã mời anh ăn cưới tận 3 lần, trong khi anh mới mời gã ấy được duy nhất một lần.

a44

Sách mập và người gầy
“Người Mỹ có một mâu thuẫn kỳ lạ là họ luôn thích những cuốn sách dày, đồ ăn nhiều chất béo nhưng lại say mê những phụ nữ có thân mình mỏng mảnh” – Đó là kết luận trong cuốn sách nghiên cứu về văn hóa “Apprendre la Culture” của nhà văn người Pháp – Maxime Chattam. Tuy nhiên tuyệt đại đa số độc giả đều cho rằng đó là sự “logic” chứ không phải là “mâu thuẫn”.

Bí mật phụ nữ
Tạp chí Dailymail số ra tháng này, trong mục “Khám phá bí mật của phụ nữ” đã viết: “Có rất nhiều phụ nữ, họ không bao giờ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, không hẳn vì họ kém lãng mạn mà bởi vì mới nhìn lần đầu tiên thì làm sao có thể đoán được người đàn ông kia kiếm được bao nhiêu tiền!”.

Từ Sun đến… sun
Tờ tin tức Anh – The Sun thống kê rằng: “Một người phụ nữ luôn khao khát trong đời mình cùng lúc có 3 người đàn ông. Một người 20 tuổi để gây cho họ cảm giác mạnh như bị sốc, một người 40 tuổi để cho họ có được sang trọng và một người 60 tuổi để cung cấp cho họ những tấm séc”.

Dân công sở nên đọc
Tạp chí “Việc Làm Offline” chia sẻ một kinh nghiệm hết sức “xương máu”: Nếu bạn làm ở một công ty nhà nước và bạn thuộc diện: Trẻ, khỏe, rất năng lực và có khả năng thay thế sếp trong tương lai thì coi như bạn đã có “cuộc sống bế tắc” ngay từ bây giờ vì thể nào sớm muộn sếp cũng tìm cách sa thải bạn.

Tên bạn gái và sở thích của bạn
Bạn là người thích xem tivi? Cứ có cơ hội là tranh thủ xem tivi? Thậm chí đi vệ sinh bạn còn đem theo cả smart phone để xem tivi trong đó? Lời khuyên của chúng tôi là, bạn không nên yêu hoặc tán tỉnh một cô gái nào đó tên Vi. Bởi bạn sẽ gặp rắc rối thường xuyên do bị bạn gái hiểu lầm ý đồ. Hãy tưởng tượng, khi bạn đề nghị cô ấy: “Cho anh xem… Ti Vi một chút nhé!”.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb