Tin vịt: Dư âm trận gặp Thái Lan và dự đoán trận Brunei

Bình luận đúng kiểu phụ nữ!
Dự đoán về trận đấu giữa tuyển U23 Việt Nam và U23 Brunei hôm 29/5 tờ “Phụ nữ và thể thao” viết: “Ở trận đấu này, nếu không hòa chắc chắn sẽ có một đội thắng, đội còn lại sẽ thua. Còn về lối chơi, rất có thể VN sẽ chọn lối đá… “vừa lĩnh lương gặp vợ”, đây là lối chơi hợp lý nhất ở thời điểm hiện nay. Lối đá này chính là lối đá một chạm, lĩnh lương xong gặp vợ cũng thế, phải nộp ngay, thời gian giữ tiền trong túi cực ngắn…”!

1111

CĐV đã “xúi” tuyển VN như thế nào?
Với việc Asean có tới 11 thành viên nên việc chia bảng cho môn bóng đá nam ở “Si Gêm” lần này trở nên rắc rối, không nhẽ lại chia thành 5 đội rưỡi một bảng, do đó bắt buộc phải có bảng 6 đội, bảng 5 đội. Cụ thể như sau:
Bảng A: Singapore, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Philippines.
Bảng B: Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Lào, Brunei, Timor Leste.

Nghe đồn để cho chắc ăn, một nhóm CĐV VN đã “xúi” đội nhà nên tìm cách đăng ký để có mặt ở cả 2 bảng, thứ nhất là để rèn luyện thể lực, thứ hai là để cho 2 bảng có số đội bằng nhau và thứ ba là để nếu có rớt ở bảng này lại có mặt ở bảng kia hoặc nếu “chẳng may” nhất ở bảng này thì cố gắng nhì ở bảng kia để dễ dàng “bắt tay” nhau vào chung kết.

Thực chất, U23 Thái rất ái… ngại VN
Cũng theo tin nghe lén từ nội bộ tuyển Thái Lan, HLV Kiatisuk đã dặn dò các học trò của mình rằng: “Đừng thấy rằng, chúng ta thắng tuyển VN 1-0 ở vòng loại World Cup 2018 mà đã vội mừng, bởi tuyển VN coi trọng kết quả ở “Si Gêm” hơn nhiều và U23 VN là một đội rất khó nhằn bởi phong độ của họ gần đây. Nếu chúng ta có thua họ một vài trái thì cũng chưa hẳn đã tệ lắm”.
Hiện tại phóng viên Thông Tấn Thôn đang cố tìm cách kiểm tra lại đoạn ghi âm bằng tiếng Thái nghe lén được này để chắc chắn rằng phóng viên “đặc vụ” của chúng ta đã không dịch quá… thoát ý. Tuy nhiên dẫu sao đây cũng là một sự khích lệ tinh thần khá lớn cho U23 VN.

Sao có ra sao?
Việc Thái Lan cũng có một cầu thủ (Chanathip Songkrasin) cũng được mệnh danh là “Messi” thì việc trận đụng đầu với VN, đội có một “Messi” nữa là Công Phượng sẽ trở nên rất hấp dẫn. Hy vọng 2 cầu thủ này sẽ cống hiến cho khán giả những phẩm chất “Mét-xi” thực sự chứ không phải là “mệt” và “xì”.

Trai không ngủ với… đàn ông
Theo tin từ PV Thông Tấn Thôn thường trú ở chợ Zouk’s Flea & Easy, Singapore: Việc nước chủ nhà bố trí cho các cầu thủ U23 VN mỗi người một phòng khách sạn ở Days Hotel cũng khiến cho tuyển sinh hoạt rất bất tiện, khó cho các cầu thủ gắn kết, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên theo quan điểm của KS nếu để 2 cầu thủ nam ngủ chung một phòng sẽ có thể sinh ra dị nghị, khi việc xét nghiệm giới tính còn chưa được thực hiện thì việc ngủ cách ly này là cần thiết.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb