Tin vịt: Cửa hàng đồ lót có nữ nhân viên mới

Để chiều lòng khách hàng, một cửa hàng bán quần áo và thời trang phụ nữ tại Paris đã thử một cách bán hàng mới, họ bố trí những cô bán hàng rất xinh đẹp, trẻ trung, nhã nhặn sẵn sàng ướm thử đồ cho khách hàng kèm với những lời tư vấn hết sức cẩn thận. Quả nhiên chỉ sau một thời gian rất ngắn cửa hàng đã có được một số lượng khách đông khủng khiếp. Điều thú vị là 90% khách hàng của cửa hàng đều là nam giới và họ tới để chọn mua đồ lót nữ.

2222

Nghiên cứu cạnh khóe
Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà sinh vật học ở trường đại học Ghent University, vương quốc Bỉ: Sở dĩ gà trống thường gáy rất sớm để mọi người nghe thấy vì sau khi lũ gà mái thức dậy gà trống không còn có cơ hội đó nữa.

Đàn ông sợ vợ muốn gì?
Các nhà tâm lý ở Đại học Tổng hợp Adelaide, Úc đã chứng minh được rằng những người đàn ông sợ vợ nhất thế giới nhiều lúc thường có ước muốn cực giống nhau đó là được mình biến thành chuột hoặc gián. “Vì đó là 2 trong số ít các con vật mà phụ nữ nói chung và vợ họ nói riêng còn thấy sợ” – Các nhà tâm lý nói trên giải thích thêm.

Cầu được ước thấy
Một người đàn ông ở thành phố Vũ Hán, Hồ Bắc, TQ đi nhậu về muộn bị vợ đay nghiến suốt hai giờ đồng hồ. Cuối cùng như không chịu nổi anh ta anh ta đã lầm bầm cầu nguyện rằng không muốn nhìn thấy mặt vợ nữa và kết quả thật kỳ lạ, 4 ngày sau đó anh ta đã không hề nhìn thấy vợ. Tới ngày thứ năm, chỗ sưng xẹp bớt đi, đủ để cho anh ta nhìn thấy đôi chút hình bóng của người vợ qua khoé mắt…

Hình thức và nội dung
Tỉ phú giàu có nổi tiếng tiết kiệm Terry Gou người Đài Loan lưỡng lự trước hai món quà sinh nhật cho người vợ trẻ của mình đó là một chiếc Mercedes Vision SLR Concept trị giá 2 triệu USD và chiếc nhẫn kim cương hiệu Vivid Blue trị giá xấp xỉ 8 triệu USD. Và cuối cùng Terry Gou quyết định chọn chiếc nhẫn kim cương để tặng vợ. Báo chí Đài Loan khá sốc về điều này, họ đặt ra một câu hỏi: Tại sao không phải là chiếc Mercedes mà lại là chiếc nhẫn kim cương đắt gấp 4 lần, đó không phải là tính cách của Terry Gou. Và không một ai lý giải được điều đó ngoại trừ ông chủ hiệu bán kim cương. “Terry Gou nói với tôi rằng, rất tiếc trên thế giới người ta không sản xuất xe Mercedes giả” – Trong một lần ngẫu hứng ông chủ hiệu này vô tình tiết lộ.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb