Tin vịt 8/3: Mẹ cấm con gái “giữ trinh tiết“

Một phụ nữ đã viết trên trang cá nhân của mình như sau: “Có thể ai đó sẽ cười em rằng em quá cổ hủ nhưng em quyết dứt khoát sẽ giữ mình tuyệt đối trinh trắng cho đến khi gặp một người em yêu bằng cả trái tim. Tuy nhiên em cũng gặp chút rắc rối với… chồng em, từ ngày cưới đến bây giờ mới được chừng một tháng mà anh ấy đã gần như phát điên”! Còn mẹ em, nghe tin này mẹ đã tuyên bố từ mặt em, em không hiểu?!

>>Món “đặc sản” không ai dám dùng

*1111

Dại mồm nịnh vợ
Để “nịnh” vợ trong ngày 8-3, một ông chồng đã “úp” ảnh bức tượng Thần Vệ Nữ trong bảo tàng Louvre, Paris lên Facebook, không quên “tag” vợ vào rồi “bốc thơm”: “Bức tượng này sao có nhiều nét đẹp giống vợ mình đến thế!”. Thì bất ngờ, chỉ ít phút sau anh ta đã nhận được comment của vợ: “Chẳng nhẽ đến tận bây giờ anh mới nhận thấy là lâu lắm rồi em không có giầy dép, ví đầm, đồ trang sức và áo váy tử tế để diện hay sao?”.

*

Thảo nào vẫn ế
Một anh chàng FA đã lập đàn “cầu… gấu” và lầm rầm khấn vái thế này: Lạy trời phật cho con có gấu, con sẽ vô cùng yêu cô ấy; nếu cô ấy đau đầu, con xin đau thay; nếu cô ấy buồn, con xin buồn thay; nếu sau khi cưới cô ấy phải chịu cảnh góa bụa, con xin góa bụa thay…”!!!

*

Mãi rồi cũng thành phụ nữ
Nhân ngày 8/3 cô vợ nọ đã nhận được một lời khen từ chồng yêu khiến cô cứ xúc động mãi: “Em yêu, từ ngày nhận lời lấy anh 2 tháng về trước đến nay, em đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Khả năng nấu nướng của em đã loại bỏ hoàn toàn được từ “nướng” và số bát đánh vỡ trong một tuần đã giảm đi đáng kể”!

*

Dám trốn quà 8/3 và kết cục
Theo tin từ Thông Tấn Thôn, A Tâm – một người đàn ông khá thành đạt ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tìm cách “quỵt” quà 8/3 của vợ mình bằng cách bịa ra rằng anh ta sẽ phải đi công tác tỉnh xa 2 tuần đúng vào dịp ngày quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên người vợ đã bí mật điều tra email cùng các đối tác của chồng trước khi anh ta đi và phát hiện ra rằng anh ta đã bịa chuyện để trốn phải tặng quà cho vợ. Hậu quả là sau đó A Tâm đã phải chụp và thay lại toàn bộ ảnh trên các giấy tờ tùy thân cùng hộ chiếu. Thậm chí anh ta còn phải gửi ảnh chân dung mới của mình về quê để chính quyền địa phương, cha mẹ và họ hàng chuẩn bị tâm lý trước khỏi ngỡ ngàng khi gặp mặt.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb