Tin mới nhất: Sẽ không khỏa thân vì U23 Việt Nam

Mặc dù U23 VN còn một quãng đường khá dài để tới trận chung kết nhưng “cổ động viên nữ cuồng nhiệt của năm kia” đã tuyên bố: “Năm nay em sẽ không dám hứa khỏa thân đi quanh thành phố nếu tuyển VN vô địch nữa bởi mọi lần trước tuyển VN khá yếu, còn lần này họ quá mạnh, nếu hứa như vậy chẳng khác nào để mọi người đánh giá em thích khỏa thân”. Và sau đây là một số tin… vịt khác do phóng viên Cử Tạ gửi về từ Singapore ngay sau trận U23 Việt Nam – U23 Malaysia:

>>Mẹo khiến ruồi, muỗi, gián, chuột phải chạy ra khỏi nhà “tức tốc”

2222

Trả lời phỏng vấn của Thông Tấn Thôn sau trận đấu, HLV Malaysia Ong Kim Swee buồn bã đáp: “Lúc bóng lăn tôi dự đoán sẽ chỉ thua VN chừng 2 quả là cùng nhưng không ngờ lại thua đến mức “Mai-cơn-Tan-nát” như thế này thì tôi phải thừa nhận mình chỉ là Gia Cát Thôn mà thôi!”

Báo New Straits Times của Malaysia thì viết: “Chỉ trong vòng hơn 90 phút, tuyển VN đã đào tạo thành công cho chúng ta một dàn diễn viên. Có lẽ chưa khi nào chúng ta tham gia một khóa học nhanh đến vậy. Vâng, các cầu thủ của chúng ta đã biến thành những chú hề không hơn không kém!”.

Từ phút 66 HLV Miura đã quyết định rút tiền đạo Công Phượng ra trong khi anh đang chơi với phong độ chói sáng. Trả lời báo chí về việc này Miura cười đáp: “Không phải như các bạn nghĩ, tôi thay Công Phượng ra không phải để dành cậu ấy cho trận sau hay đề phòng chấn thương mà để tránh cho cầu thủ này… ghi thêm bàn. Việc ghi quá nhiều bàn vào lưới một đối thủ mà chúng ta đã chắc thắng là không nên, bởi như vậy sẽ làm lộ tương đối nhiều các kiểu ghi bàn của chúng ta, điều này hoàn toàn bất lợi cho những trận sắp tới gặp đội mạnh hơn”. HLV Miura cũng chia sẻ về trường hợp ghi bàn của cầu thủ Văn Toàn vào sân thay người ở phút thứ 69: “Tôi thực sự chưa kịp dặn dò thì cậu ấy đã… lỡ chân ghi bàn mất rồi. Đành phải chấp nhận thôi chứ biết làm sao”!

Hội CĐV VN cho rằng, HLV Miura đã quá khôn ngoan khi đẩy Malaysia vào thế chân tường. Việc thua đậm VN sẽ biến Malaysia thành một con mãnh thú trong việc kiếm chiếc vé còn lại vào bán kết. Và như vậy họ sẽ phải cố hết sức để loại tuyển Thái Lan trong ngày 4/6/2015 tới. Ở đây Miura đã sử dụng kế thứ 3 của Binh Pháp Tôn Tử (Tá đao sát nhân). Thái Lan gặp Malaysia thì không… chột cũng què. Khi đó tuyển VN chỉ ung dung “Dĩ dật đãi lao” – Lấy nhàn để đối phó với mỏi mệt như kế thứ 4 trong Binh Pháp Tôn Tử.

Một cổ động viên nam khác thì hài hước không kém: “Chỉ cần VN vào chung kết thôi thì em sẽ treo ảnh HLV Miura trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…, gắn đèn led nháy loạn xạ, nhạc kêu chíu chíu luôn”. Trong khi đó, nghe đồn phòng kinh doanh của công ty Bờ Kạp đã đề xuất ý kiến thay tên sản phẩm điện thoại di động mới nhất của của hãng là… U23VN để bán dễ hơn và đỡ mang tiếng… “explode” bởi U23 VN vốn nói thật làm thật!

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb