Tìm hiểu về máy dán màng nhôm

may dan mang nhom có thể có công suất quá nhỏ hoặc quá lớn với nhu cầu thực tế. Để lựa chọn dòng máy tối ưu, tiết kiệm thời gian

Máy dán màng siu được sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn. Máy thường được sử dụng trong nghành mỹ phẩm, thực phẩm, dầu nhớt…

1

Nguyên lý hoạt động của máy dán màng nhôm:

may dan mang seal tu dong sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.
– Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng.
– Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Quy tắc khi sử dụng máy dán màng seal:

Màng nhôm được gắn sẵn vào nắp chai, nắp được xiết chặt để ép sát màng nhôm vào miệng chai. Sau đó chai được đưa vào vùng sóng điện từ phát ra từ máy seal qua đầu seal. Sóng  điện từ sinh ra dòng điện xoáy vòng bên trong màng nhôm, dòng điện này làm cho phần xung quanh màng nhôm nóng lên nhanh chóng.
Màng nhôm nóng đạt đến nhiệt độ làm nóng chảy lớp keo dính phủ sẵn trên màng nhôm, lớp keo dính chảy ra và dính chặt vào miệng chai.
Sóng điện từ phát ra từ đầu phát sóng luôn liên tục, với biên độ phát không thay đổi. Vì vậy bất kỳ chai sản phẩm nào có màng nhôm bên trong khi đi ngang qua đầu ép đều hấp thụ sóng cao tần và nóng lên với nhiệt độ như nhau.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb