Tìm hiểu thiết bị nén lạnh của máy làm đá viên sạch

Máy nén lạnh chuyên dùng cho may lam da vien sach này hợp nhất 3 hệ thống phân tách dầu và màng lọc nguyên tố dầu hiệu quả đạt đến hiệu suất phân tách cao 10 ppm. Điều này đem lại sự thất thoát dầu ở mức thấp.

Tối ưu van thép bảo đảm sự vận hành đáng tin cậy và an toàn cho may lam da tinh khiet. Van áp suất phụ trợ cân bằng nằm trên đường ống cấp dầu và cải thiện tính năng cho thiết bị.

Nhờ thiết kế hợp lý của trọng lực trung tâm thiết bị và vị trí chân vít, thiết bị nén hai giai đoạn đem lại hiệu quả giảm hẳn độ rung và tiếng ồn khi vận hành may lam da có ở công ty Tân Phú

2

Bơm dầu với lưu lượng dòng chảy nhỏ cung cấp dầu với nhiều mức áp lực khác nhau, giảm bớt sự tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra, bơm dầu chỉ hoạt động trong quá trình khởi động thiết bị nén và sẽ dừng khi thiết bị đạt đến trạng thái hoạt động cân bằng.

Màng lọc nguyên tố của may san xuat da vien tinh khiet có độ chính xác cao của lưới lọc dòng khí và lưới lọc dầu đảm bảo tính năng đáng tin cậy cho thiết bị nén lạnh chuyên dùng trong máy làm đá.

Phần làm lạnh dầu của thiết bị nén được cung cấp đi kèm với phương thức làm mát bởi nước hoặc phương thức làm mát xi phông nhiệt.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb