Tìm hiểu máy hút chân không định hình sản phẩm

Trên thực tế hiện nay thì sự phát triển của ngành chè đang tăng trưởng mạnh. Cụ thể là trong ngành chè thì loại may hut chan khong che chiếm tới 90% trong các loại máy móc thiết bị sử dụng. Loại máy này chuyên sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp cả trong nước và nước ngoài.

máy hút chân không 1 buồng

Máy hút chân không chè

Ngoài ra ở trên thị trường thì các mặt hàng tiêu dùng đồ nông phẩm, thực phẩm,…Các công đoạn đóng gói sản phẩm theo kiểu truyền thống đã trở nên lạc hậu như việc sử dụng: máy hàn miệng túi. Ngày nay, không những bao bì đẹp mà còn có thể bảo quản được lâu hơn nhiều. Chính vì hiểu được nhu cầu đó mà dòng sản phẩm máy hút chân không ra đời. Công dụng chính của máy là hút hết không khí ở bên trong túi ni lông hay túi bạc, túi chè rồi đóng chặt miệng túi. Điều này giúp bảo quản sản phẩm bên trong tránh khỏi sự phát triển của vi khuẩn và bảo quản sản phẩm lâu hơn cách bình thường gấp nhiều lần.

Máy hút chân không chè hiện đang được công ty Tân Phú phát triển và nhập khẩu theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, chính hãng với nhiều loại công suất khác nhau. Đặc biệt là phù hợp với các cơ sở mô hình từ nhỏ tới lớn. Máy nhỏ gọn, dễ dàng thực hiện mọi thao tác sử dụng. Tất cả các sản phẩm ở chúng tôi cung cấp luôn có độ bền cao, hàng chất lượng chính hãng, phân phối bảo hành trong vòng 12 tháng. Ngoài ra còn được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn sử dụng miễn phí. Sản phẩm giúp định hình sản phẩm đóng gói một cách dễ dàng, đơn giản. Sử dụng cho sản phẩm: chè, cà phê, hạt điều hay các loại thực phẩm khô, bánh kẹo mứt,..

Liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb