Tìm hiểu bí kíp làm mèo phiên bản “tân thủ” đầy hài hước

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với công việc của mình và muốn sang một công việc khác thú vị ngay bây giờ chưa? Vậy thì hãy sẵn sàng để đếnvới một công việc độc nhất vô nhị mà ai cũng muốn làm – trở thành một chú mèo! Nếu như bạn lo rằng mình chẳng biết làm sao để hóa mèo thì hãy đến với “bí kíp làm mèo” của hai họa sĩ Lisa Swerling và Ralph Lazar sẽ khiến bạn phải mỉm cười từ đầu tới cuối.
5
1. Hướng dẫn sử dụng cách hóa thân thành mèo đầy hài hước.
Hai họa sĩ thuộc nhóm Last Lemon đã hài hước gọi tác phẩm của họ là hướng dẫn sử dụng đầu tiên trên Internet về cách làm mèo. Được biết, bộ đôi đã lấy ý tưởng và tạo ra về tác phẩm này từ những độc giả trung thành của chính họ. Qua tác phẩm, loài người chúng ta có thể thấy việc làm mèo không hề dễ dàng tí nào, bạn phải có sự cân bằng tốt giữa những sác thái cảm xúc khác nhau như thờ ơ, kiêu kỳ hay thậm chí là cả phẫn nộ. Dường như, việc làm mèo chỉ dành cho… các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm.
 


2. Bí kíp làm mèo dạy bạn từ cách chiếm chỗ của kẻ khác…


3. …cho tới cả việc đi ngủ. Tưởng chừng là dễ đấy, nhưng thật ra là quá dễ luôn mà!4. Nhiệt tình tận dụng con người làm tay vịn hay ghế ngồi trong nhà.5. Luôn sẵn sàng cho mọi chuyến đi dù biết mình là khách không mời.6. Ra cái vẻ khó chiều rồi lại thích “sang chảnh”.7. Không khó khăn để làm cho những tên ô-sin trong nhà phải phát rồ lên lúc đêm khuya.

 


8. Có tin được hay không nhỉ?9. Ăn khảnh thôi, đúng kiểu tiểu thư ấy. Ăn nhiều quá nó lại tưởng mình là heo không chừng. 10. “Ăn đi cưng, chủ nhân của ngươi chỉ ngắm thôi, chẳng làm gì khác đâu!”11. Chọn đúng đồ chơi thật sự rất dễ, cứ cái nào không ai để ý mà chơi!


12. Hãy thể hiện mình như một vị thần vào đúng lúc cần thiết nhất!


13. Giả ngơ và ra cái vẻ ta đây “so đíp” luôn phải là kỹ năng tủ.14. Thích “làm” ở đâu cứ tự nhiên, chọn chỗ nào mềm và mịn nhất ấy cho dễ chịu.

 


15. Món đồ chơi yêu thích đây mà!


16. “Ngắm vuốt một tí thôi, không phải sợ, ta không ăn thịt nhà người đâu!”17. Giết thời gian theo cách của một “siêu sao vùng cao”. 18. Và dĩ nhiên, đừng có quên là mình luôn tỏa sáng.


19. Lúc nào thấy buồn, đừng ngần ngại mà hãy quay về căn phòng yêu thương và ấm áp.
 
20. Mè nheo, dỗi hờn kiểu gì cũng được, cảm thấy đạt được mục đích là được.


21. Đánh dấu chủ quyền lãnh thổ luôn là công việc đầu tiên.

 


22. Hãy cứ là chính mình thôi, thế là trên đỉnh thế giới rồi!

 
Nguồn: Facebook

Theo Dreamsounds – Chỉnh sửa tranh: Xe Hết Xăng / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb