Thông Tấn Thôn: Dành cho các fan Tin Vịt

Quảng cáo công việc hấp dẫn

Bạn muốn có một công việc lương thỏa đáng, luôn luôn đứng trên hàng trăm, hàng ngàn người, dễ mở rộng tầm nhìn, chỗ làm việc luôn có view đẹp, thoáng mát, ngập tràn ánh sáng, tránh được hầu hết mọi sự đố kỵ của đồng nghiệp trong văn phòng, mọi người luôn phải ngước nhìn bạn. Hãy đăng ký ngay để tham gia vào đội ngũ thợ hồ, thợ xây của công ty chúng tôi.

>>Tin vịt 8/3: Mẹ cấm con gái “giữ trinh tiết“

2222

*
* *

Đe dọa cả tòa soạn
Một tờ báo Anh nhận được bức thư của một độc giả ở Edinburgh, Scotland có nội dung như sau: “Nếu các ông không lập tức ngừng ngay việc đăng những mẩu chuyện chế giễu về tính hà tiện của người Scotland, thì tôi thề từ ngày mai sẽ không thèm mượn tờ báo cũ của các ông từ nhà hàng xóm để đọc nữa”.

*
* *

Trái dưa tố cáo
Một thống kê gây sốc của Hiệp Hội thực Phẩm thành phố Mazatlan, bang Sinaloa, Mexico: “Chỉ có 21% phụ nữ thành phố ở độ tuổi trên dưới 20 là mua dưa chuột về để… ăn. Số còn lại chưa rõ dùng dưa chuột vào việc gì. “Rất có thể họ dùng để đắp mặt” – Một phụ nữ giấu tên có chân trong hội đồng thành phố đã lên tiếng thanh minh về kết quả thống kê này.

*
* *

Mời đúng đối tượng
Một trường Trung Học nội trú ở miền Trung đăng tin: “Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, nhà trường trân trọng kính mời các cựu học sinh đã thành đạt của trường về dự lễ”. Kết quả là chỉ 2 cựu học sinh có mặt, điều thú vị là cả hai cựu học sinh này đều có tên là Thành Đạt là Võ Thành Đạt Lê Thành Đạt.

*
* *

Nam tính
Trang fanpage nọ đăng một thăm dò như sau: “Con trai nên đặt tên là gì cho nam tính?”. Kết quả trang này đã nhận được tới gần 1.000 comment và dưới đây là những comment có ý tưởng trùng nhau nhất:
1. Nguyễn Nam Tính, Lê Nam Tính…
2. Đại Dương
3. Cường Dương

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb