Tên trộm hét toáng lên khi làm rơi két sắt trên đường tẩu thoát

Bốn nam thanh niên sau khi thực hiện vụ đột nhập nhà dân lấy trộm két sắt rồi chở đi bằng xe máy, tuy nhiên sau đó các đối tượng này lại đánh rơi két sắt giữa đường và bị người dân phát hiện.

Chiều 24/9, Công an phường Long Trường, quận 9, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ, bàn giao vụ trộm két sắt vừa xảy ra trên địa bàn cho Công an quận 9 điều tra, làm rõ. Vụ trộm được phát hiện một cách hy hữa khi nhóm trộm đang chở két sắt bằng xe máy giữa ban ngày thì để rơi xuống đường.

Vào khoàng 13h trưa cùng cùng ngày, người dân sinh sống trên đường Võ Văn Hát, khu phố Phước Hiệp, phường Long Trường thấy 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy. Trong đó một xe chở một vật khá lớn được trùm bằng bao vải.

Con đường trên đang trong giai đoạn thi công nên rất gồ ghề, chiếc xe chở vật được trùm bao vải loạng choạng, vật trên xe rơi xuống đường. Một số người dân tò mò đến giúp đỡ thì bị nam thanh niên hét toáng lên như báo hiệu cho đồng bọn biết chuyện.

trom ket sat

Chiếc két sắt công an phường đang tạm giữ để điều tra (Ảnh: Phương Nguyễn)

Ngay sau đó, 4 người trên hai xe máy rồ ga phóng mất hút bỏ lại “vật lạ” trên. Người dân đến gần kiểm tra thì phát hiện đó là chiếc két sắt nên giữ lại và sau đó trình báo công an địa phương.

Cùng thời điểm này, bà S. (ngụ tại địa phương) đi làm về nhà thì bàng hoàng khi thấy cửa bị phá khóa. Qua kiểm tra bà S. phát hiện két sắt để trong nhà đã “không cánh mà bay”, ngoài ra chiếc laptop cũng bị trộm mất.

Bà S. chạy ra nơi người dân tụ tập chờ công an đến giải quyết chiếc két sắt 4 nam thanh niên kia bỏ lại thì thấy đúng là két sắt của mình. Nhận tin báo Công an phường Long Trường đã đến hiện trường lập biên bản và sau đó đưa két sắt về trụ sở làm rõ.

Làm việc tại cơ quan công an, bà S. cho biết đó là két sắt bọn trộm lấy đi từ nhà bà, bên trong có nhiều tiền mặt lên tới hàng tỷ đồng và một số giấy tờ quan trọng khác. Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ mất trộm nhà bà S. và làm rõ mối liên hệ với chiếc két sắt trên.

Theo Infonet.vn

Xem thêm: Máy hút chân không chè LD-680

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb