Tại sao nên chọn máy dán nhãn chai tự động

may dan nhan chai tu dong được sử dụng nhiều trong hầu hết những ngành công nghiệp chế biến để dán nhãn hiệu, bao bì lên cho những chai, lọ dạng tròn đã có sản phẩm trong đó.

Máy dán nhãn là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại để đem đến cho những cơ sở sản xuất và ché biến một sản phảm vượt trội giúp thực hiện những thao tác nhanh gọn, chính xác nhằm tăng năng suất lao động đồng thời giảm chi phi nhân công.

3

Những lý do nên chọn và sử dụng máy dán nhãn chai tự động:

may dan nhan giay tu dong sử dụng phương pháp dán nhãn đứng, được lắp đặt các thiết bị định hướng và ép đặc biệt để làm cho các chai vững.

– Đầu có thể điều chỉnh được lên và xuống, trước và sau và chéo.

– Máy thích hợp cho dán nhãn các bộ phận của chai hình dáng khác nhau. Máy cũng được lắp đặt thiết bị ép nhãn đặc biệt để làm cho nhãn không bị bong ra.

– Máy cũng được sử dụng xoay đuổi theo, dây cuaroa giao có thể điều chỉnh được tùy ý, và tốc độ của ra nhãn sẽ là  giống nhau.

– Máy sử dụng màn hình cảm ứng hiển thị vận hành, mắt từ kiểm tra và PLC điều khiển, in mã xoay đuổi theo,biến đổi thời gian để hiệu quả thực người máy hóa.

– Máy đặc biệt thích hợp cho các bình cân đối và không cân đối của rượu, thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm và nhãn decan hai mặt trên hình dáng dẹp,vuông, ovan, trụ, nón và các bình gần hình cầu.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb