Tạ Đình Phong bức xúc khi nghe tin Bá Chi đòi tiền

Nam diễn viên “Tân thiếu lâm tự” cho biết anh sẽ dùng các biện pháp pháp lý đối với bất cứ phương tiện truyền thông nào đăng tải tin tức sai lệch.

Mặc dù đã chia tay từ khá lâu nhưng những tin đồn về Tạ Đình PhongTrương Bá Chi dường như không bao giờ chấm dứt. Mới đây, có tin tức cho rằng Bá Chi đã đưa ra thỏa thuận mới với Đình Phong yêu cầu đòi tăng tiền cấp dưỡng lên đáng kể. Phản ứng lại điều này, nam diễn viên Tân thiếu lâm tự đã rất bực mình, anh đưa ra thông cáo bác bỏ thông tin sai lệch từ phía báo giới gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hòa bình giữa anh và vợ cũ.

 1a

Tạ Đình Phong bức xúc khi nghe tin Bá Chi đòi tiền 2
Tạ Đình Phong đưa thông cáo bác bỏ tin đồn vợ cũ Trương Bá Chi yêu cầu tăng tiền cấp dưỡng lên đáng kể

Đình Phong khẳng định lại một lần nữa rằng nội dung thỏa thuận ly hôn với Bá Chi đã được tòa án đóng dấu thông qua và anh sẽ dùng các biện pháp pháp lý đối với bất cứ phương tiện truyền thông nào đăng tải tin tức bịa đặt.

Dưới đây là đoạn thông cáo:

Tạ Đình Phong yêu cầu ra thông cáo đối với các bài báo sai sự thật từ tạp chí đã đăng tải tin tức chĩa mũi nhọn vào anh và các vấn đề của gia đình anh. Những bài báo sai lệch không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ hòa bình giữa Đình Phong với gia đình, vợ cũ mà còn ảnh hưởng đến các con của anh ấy.

 Tạ Đình Phong bức xúc khi nghe tin Bá Chi đòi tiền 3
Hình ảnh mới nhất của Bá Chi và 2 cậu con trai

Tạ Đình Phong bức xúc khi nghe tin Bá Chi đòi tiền 4

Đình Phong cho biết nội dung và các điều khoản trong thỏa thuận ly hôn giữa anh và vợ cũ bao gồm việc nuôi dạy con cái, tài sản và tiền cấp dưỡng đều được tòa án Hồng Kông xác nhận mang tính bảo mật. Từ đầu đến giờ, Tạ Đình PhongTrương Bá Chi luôn luôn chăm sóc mọi người xung quanh một cách chu toàn, hợp tình hợp lý bằng tất cả khả năng của mình.

Bất cứ ai tự xưng là “người trong cuộc”  sử dụng các thông tin hư cấu dưới vỏ bọc của giới truyền thông đều gây ảnh hưởng đến anh, gia đình và vợ cũ cũng như vi phạm yêu cầu của tòa án. Tạ Đình Phong sẽ dùng biện pháp pháp lý can thiệp và hy vọng giới truyền thông ngừng việc đưa tin sai sự thật”.

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb