Sự thật fanpage một người mẫu Sài Gòn chỉ có cởi và hở

Dân mạng không khỏi choáng khi phát hiện một trang cá nhân một cô gái không chỉ đăng ảnh nội y nóng bỏng mà còn chia sẻ nhiều dòng status cực “khiêu khích” phản cảm như: “Cởi, hay không cởi?”, “Clip nóng có muốn xem không”, “Đừng nhìn em, yêu đấy”, hay “2000 like đăng ảnh không mặc quần”…

>> Tiết canh trộn lẫn với phân vịt, bùn đất

11111

Trang fanpage này hiện tại đã có tới hơn 81 nghìn lượt like. Mỗi bức hình, mỗi dòng status của cô đều nhận được tới hàng nghìn lượt like, từ hàng chục đến vài trăm lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Đáng nói, tên của facebook và những hình ảnh trên trang đều là của một người mẫu game khá quen mặt tại Sài Gòn.

“Hot girl ơi, những dòng status của em chẳng khác nào đang tự rao bán chính mình vậy. Không rõ là facebook thật hay giả mạo nữa. Nếu là thật thì quá thất vọng với hành động và suy nghĩ của em”, Huy Hòa có phần thất vọng khi đọc những dòng status trên facebook này.

“Làm mẫu game mãi không nổi nên bày trò gây sốc để được nổi hả bạn hot girl. Choáng thật đấy”, Mai Linh bình luận.

Fanpage vừa đăng ảnh nội y vừa chia sẻ dòng status kêu gọi like để up ảnh không mặc nội y.

Fanpage vừa đăng ảnh nội y vừa chia sẻ dòng status kêu gọi like để đăng ảnh không mặc nội y.

Chủ nhân của fanpage này thường xuyên có những chia sẻ khiến người đọc nóng mắt

Chủ nhân của fanpage này thường xuyên có những chia sẻ khiến người đọc “nóng” mắt

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều dân mạng tỉnh táo và phát hiện ra đây là facebook giả mạo. Chủ nhân của facebook này đã lợi dụng tên tuổi và hình ảnh của mẫu game kia để thực hiện những hành vi xấu, gây tổn hại tới danh dự của người khác.

“Theo mình được biết thì đây không phải là fanpage của Nu đâu, cô ấy đã bị người khác giả mạo tên và lợi dụng hình ảnh để đăng những status bậy bạ, phản cảm. Mọi người đừng nghĩ xấu về cô ấy mà tội nhé”, Ngọc Liên chia sẻ.

“Thật giả lẫn lộn, biết là facebook giả nhưng biết đâu đây là một chiêu trò nhằm gây sốc, tạo sự chú ý của hot girl này thì sao? Không thể biết trước”, thành viên Mưa xuân bình luận.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy may bao cầm tay 2 kim

Từ khóa: · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb