Sự thật bức ảnh “Tứ long Trung Quốc” sang Việt Nam đón Tết

Vào tối ngày 31/12/2014, những bức ảnh với sự góp mặt của Thành Long, Phạm Băng Băng, Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì, Tăng Chí Vỹ tại một quán cà phê ở Việt Nam đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Trong đó, người xem có thể thấy hình ảnh ngôi sao võ thuật Trung Quốc – Thành Long cầm đàn guitar với nụ cười hạnh phúc, cô nàng xinh đẹp Phạm Băng Băng đang cắn hạt hướng dương, còn Châu Tinh Trì và Lý Liên Kiệt ngồi cười tươi xem biểu diễn.

>>Sau 3 tháng yêu, chàng trai ngỡ ngàng trước nhan sắc không make up của bạn gái

Sự kiện này mau chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ dân mạng với hàng chục ngàn lượt like, cùng rất nhiều lời bình luận, chia sẻ.

2222

Thành Long chơi đàn guitar

Lý Liên Kiệt, Phạm Băng Băng và Tăng Chí Vỹ cùng xuất hiện

Lý Liên Kiệt, Phạm Băng Băng và Tăng Chí Vỹ cùng xuất hiện

Ngoài ra còn có thêm sự góp mặt của Châu Tinh Trì

Ngoài ra còn có thêm sự góp mặt của Châu Tinh Trì

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đã rất nhiều lời đồn đoán, bàn tán về các nhân vật có trong bức ảnh. Người không tin bảo rằng “chém gió”, có người lại nhận định đây là sản phẩm của photoshop…

Cũng có người nói vui bảo rằng “Tứ long Trung Quốc đã tới Việt Nam đón giao thừa”

Liên hệ với chủ nhân của bức ảnh, Nguyễn Hải Long hiện đang sinh sống tại Hạ Long – Quảng Ninh (sinh năm 1985) cho biết: “Sự thật là không hề có việc Thành Long, Phạm Băng Băng, Lý Liên Kiệt… tới Việt Nam trong dịp giao thừa năm nay.

Những hình ảnh trên đều được tôi chỉnh sửa với mục đích giải trí, tạo chút hứng khởi cho bạn bè trong ngày cuối năm, không hề mang mục đích làm chiêu trò, gây sự chú ý.

Vì việc chụp hình khách đến quán là việc làm thường ngày của tôi. Ngoài ra, tôi cũng tham gia vào một nhóm làm ảnh nên việc chỉnh sửa này cũng là để luyện tay và chia sẻ cho mọi người xem giải trí.

Những bức ảnh đó đều được tôi ghép mặt những ngôi sao Trung Quốc và chỉnh một chút về độ sáng tối, màu da sao cho phù hợp với bối cảnh, đây chỉ là một thủ thuật nhỏ.

Thông thường, những bức ảnh như này sẽ không được đóng logo của người làm ảnh để trông cho tự nhiên nhất”.

Hai bức ảnh trước và sau khi được chế tác

Hai bức ảnh trước và sau khi được chế tác

Theo soha.vn

Xem thêm:Máy hút chân không chè LD-300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb