Soi ảnh “già trước tuổi” của hot girl Việt

Các hot girl Việt vốn nổi tiếng là xinh đẹp, trẻ trung ở nhiều khoảnh khắc và góc chụp. Tuy nhiên, có một sự thật là không phải bao giờ các hot girl cũng long lanh, nhí nhảnh, xì tin bởi ở một số khoảnh khắc, có lẽ do nhiều nguyên nhân khách quan hay do chính thần thái của mình mà hot girl Việt bị già hơn so với lứa tuổi thật.

Cùng ngắm lại một vài hình ảnh các hot girl Việt bị “ép già trước tuổi”:
33333


Xem những hình ảnh này có lẽ ít người đoán được Bảo Trân sinh năm 1998 và mới chỉ đang học lớp 10.


Nói về độ đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần luôn được fan chấm điểm 10. Thế nhưng trong bức ảnh này, không hề quá lời khi nhận xét cô nàng Quỳnh Anh trông già dặn hơn rất nhiều so với tuổi thật, thậm chí còn già hơn cả bạn trai Bê Trần, trong khi Bê Trần hơn Quỳnh Anh những 6 tuổi.

Khoảnh khắc này Quỳnh Anh Shyn cũng không còn là một mẫu cute, nhí nhảnh, đáng yêu của “bộ ba sát thủ” nữa mà là một cô gái trưởng thành, không hề giống nữ sinh 17 tuổi (bức ảnh này chụp năm 2013).

Không chịu “thua kém” cô bạn Quỳnh Anh, Hoài An Japan cũng có những khoảnh khắc “già đanh” thế này đây.

Sở hữu một gương mặt đẹp ở mức miễn chê nhưng cũng có lúc Khả Ngân (sinh năm 1997) bị già hẳn đi trong một vài khoảnh khắc.

 

Chân dài đình đám Hà Nội sinh năm 1994 – Hồng Quế bén duyên với làng mẫu Việt từ rất sớm. Có lẽ đó chính là lý do mà sự xuất hiện của cô nàng trước công chúng luôn có phần già hơn so với tuổi thật của mình.

Đó là còn chưa kể với tính chất công việc của mình, Hồng Quế thường xuyên phải trình diễn catwalk, hoặc chụp hình với những bộ đồ của các quý cô khiến cô nàng… già đanh.


Hot girl Andrea (sinh năm 1995) mang những đường nét Tây vốn rất xinh đẹp nhưng đã có phần “dừ” hơn so với người Việt rồi, cộng thêm việc Andrea thường xuyên tham gia những sự kiện sang trọng với tạo hình chín chắn khiến người ta nhìn Andrea và nghĩ đây là một quý bà sành điệu chứ không phải một hot girl 19 tuổi.


Chững chạc hơn so với tuổi thật rất nhiều.


Miễn bàn tới các nét xinh đẹp trên gương mặt, Hà Lade – hot girl sinh năm 1994 của Hà Nội – thường xuyên bị chê là quá già dặn so với lứa tuổi thật.


Xuất hiện với tư cách vedette trong một show thời trang, Anna Trương (sinh năm 1994) đã làm nhiều người bất ngờ bởi hình ảnh trưởng thành hơn thường ngày.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy rửa chai thuỷ tinh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb