Sao “Những nàng công chúa nổi tiếng” đã chia tay bạn trai

Mặc dù đã “đường ai nấy đi” với người tình được một thời gian nhưng nay nữ diễn viên Lee Tae Ran mới công bố tin tức này trước dư luận.

Năm 2009, Lee Tae Ran tiết lộ cô đang hẹn hò với một nhân viên bình thường làm việc tại một công ty nước ngoài. Mối quan hệ của cặp đôi này khá kín tiếng nên trong suốt thời gian qua, người hâm mộ không hề hay biết sự tiến triển trong vấn đề tình cảm giữa 2 người.

1aLee Tae Ran thừa nhận đã chia tay bạn trai 

Mới đây, Star Page Entertainment – công ty quản lý của Tae Ran bất ngờ thông báo tin tức cô và bạn trai đã chia tay. Họ cho biết: “Sự thật là Lee Tae Ran đã chia tay bạn trai. Họ đường ai nấy đi được một thời gian. Điều này khá đường đột và sự việc đã xảy ra nên chúng tôi không thấy có lý do để đề cập đến”.

Phía nữ diễn viên Những nàng công chúa nổi tiếng cũng nhấn mạnh rằng vì người yêu của Tae Ran là người bình thường nên cô ái ngại không muốn công khai chuyện chia tay. Thời gian đó, do quá bận rộn với lịch trình hoạt động nghệ thuật mà Lee Tae Ran và bạn trai đã có khoảng cách rồi dẫn đến việc tan vỡ tự nhiên. Như vậy ở tuổi 38, hiện tại Tae Ran vẫn đang độc thân.

Sao “Những nàng công chúa nổi tiếng” đã chia tay bạn trai 2

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên trước sự thừa nhận muộn màng của Lee Tae Ran

Lee Ta Ran gia nhập làng giải trí từ năm 1998. Cho tới nay, cô đã tham gia nhiều bộ phim trong số đó có những bộ phim từng được yêu thích ở Việt Nam như: Khăn tay vàng, Cuộc chiến hoa hồng, Những nàng công chúa nổi tiếng…

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb