“Sao” Hollywood bán nước chanh

Hôm 5/1 vừa qua, người hâm mộ và thợ săn ảnh đã phát hiện ra ngôi sao phim Người sắt Gwyneth Paltrow đứng bán nước chanh cùng hai con Apple, 9 tuổi và Moses, 7 tuổi trước cửa ngôi biệt thự của họ ở Brentwood, Califorlina.

Gwyneth Paltrow ăn vận đơn giản và đứng cùng hai con nhỏ sau “quầy” nước chanh của họ. Hai cô cậu nhóc nhà Gwyneth Paltrow hào hứng bán nước chanh do chính bọntrẻ pha kèm với bánh quy với giá từ 1,5 đô la trở lên.
33333
Gwyneth Paltrow đứng bán nước chanh cùng hai con

Một người có mặt tại đó kể lại: “Rất nhiều trẻ em hàng xóm đã dừng lại ở quầy nước chanh này. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy Gwyneth Paltrow đứng đó như mọi bà mẹ bình thường khác, cô ấy cư xử rất ngọt ngào với các đứa trẻ khi đưa cho chúng đồ uống.”

Gwyneth Paltrow – Người từng viết nhiều cuốn sách dạy nấu ăn tự hào quảng cáo rằng chanh để các con cô pha nước chanh bán là “nhà trồng được”, không thêm đường và một bình nước chanh lớn được bán hết veo sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Gia đình Gwyneth Paltrow – Chris Martin vừa trở về từ Hawaii sau kỳ nghỉ đón năm mới tại đây. Cánh săn ảnh đã có được hình ảnh của Gwyneth Paltrow và Chris Martin ngồi trên bãi biển nói chuyện cùng nhau, đây là khoảnh khắc “gần gũi” hiếm hoi của cặp đôi này trước ống kính thợ săn ảnh.
Gwyneth Paltrow và chồng, ca sỹ của nhóm Coldplay trong kỳ nghỉ tại Hawaii cách đây ít ngày.
Gwyneth Paltrow và chồng, ca sỹ của nhóm Coldplay trong kỳ nghỉ tại Hawaii cách đây ít ngày.

VN

Theo Us

Xem thêm: Máy đóng gói chè hút chân không

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb