Phim của Yoon Eun Hye bị “ném đá” vì kết thúc “ấm ớ”

16 tập phim “The Future Choice – Lấy anh em dám không” đã khép lại bằng một kết thúc “mở” nhưng cũng gây khó hiểu cho không ít khán giả.

Tối qua, drama của đài KBS – The Future Choice – Lấy anh em dám không đã khép lại bằng một kết thúc gây nhiều tranh cãi cho khán giả.
Như đã biết, trong tập 15 của Lấy anh em dám không, Mi Rae (Yoon Eun Hye) đã đính hôn với Se Ju (Jung Yong Hwa). Thế nhưng, trong tập 16, các fan của trưởng nhóm CNBlue lại được phen hụt hẫng khi nhân vật nữ chính một lần nữa lại “quay lưng” với anh chàng đẹp trai này.
Ở tập này, Se Ju thông báo với Mi Rae rằng anh quyết định sẽ đi nước ngoài học thêm để thực hiện ước mơ của mình, làm những điều mình muốn chứ không phải những điều do người khác sắp đặt. Khi Se Ju hỏi rằng liệu Mi Rae có thể đi cùng anh, thì Mi Rae đáp: “Em xin lỗi, có lẽ em không thể ở bên anh được nữa. Dường như khi ở bên anh, em luôn là người nhận mà chẳng mang lại cho anh được điều gì. Em cũng muốn trở thành một người nào đó có thể đỡ đần anh…”.
1a
Sau đó Mi Rae trả nhẫn cho Se Ju, và nói rằng anh không cần phải đợi cô, cũng như có thể quen biết cô gái khác sau này. Còn nếu trong tương lai, trái tim anh vẫn không thay đổi thì anh có thể trao lại chiếc nhẫn này cho cô. Khi đó Se Ju đã nắm tay Mi Rae và bảo cô hãy cứ giữ chiếc nhẫn, đồng thời ôm cô từ phía sau.
Về phía Mi Rae đến từ tương lai, bà quay lại cỗ máy thời gian để về nhà và gặp chồng mình – Kim Shin. Kết thúc của bộ phim lấy bối cảnh là 3 năm sau thời điểm hiện tại. Lúc này Mi Rae đã trở thành một biên kịch – tác gia nổi tiếng. Cô là khách mời xuất hiện trong chương trình của đài YBS do Yoo Kyung dẫn. Yoo Kyung chúc mừng Mi Rae về cuốn sách của cô mới ra mắt ngày hôm nay.
Phim của Yoon Eun Hye bị "ném đá" vì kết thúc "ấm ớ" 2
Đồng thời trong lúc đó, Se Ju cũng trở lại Hàn Quốc, sớm hơn 1 ngày so với lịch trình của mình. Kim Shin lúc này đang điều hành một chương trình Tin Tức online. Khi luật sư của anh mời anh ăn tối thì Shin nói anh đã có một kế hoạch khác cho Giáng Sinh.
Phim của Yoon Eun Hye bị "ném đá" vì kết thúc "ấm ớ" 3
Cảnh quay cuối cùng diễn ra ở hiệu sách. Mi Rae tới đây, cầm cuốn sách mới xuất bản của mình mang tên Future’s Choice. Ở cùng hiệu sách đó, cả Se Ju lẫn Kim Shin cũng xuất hiện, xem cuốn sách của Mi Rae và mỉm cười.
Bộ phim kết thúc bằng cảnh Mi Rae bước ra khỏi hiệu sách và sững lại vì cô nhìn thấy một ai đó. Một nụ cười rạng rỡ nở trên môi cô, và The Future Choice – Lấy anh em dám không kết thúc ở đây. Người Mi Rae thấy là Kim Shin hay Se Ju cuối cùng vẫn là một câu hỏi lớn không lời đáp dành cho khán giả.
Phim của Yoon Eun Hye bị "ném đá" vì kết thúc "ấm ớ" 4
Ngay sau khi tập cuối của Lấy anh em dám không kết thúc phát sóng, một làn sóng tranh cãi đã nổi lên trong cộng đồng mạng. Đa số đều ném đá đoạn kết “ấm ớ” và lửng lơ của bộ phim. Rất nhiều fan để lại bình luận thất vọng trên các diễn đàn: “Tôi không hiểu sự lựa chọn của Mi Rae là gì ở đây? Biên kịch khiến tôi thật thất vọng!”; “Cuối cùng thì Mi Rae vẫn không yêu Se Ju, cô ấy dường như chỉ thương hại anh ấy mà thôi!”; “Sự lựa chọn của Mi Rae là cuối cùng cô ấy chẳng chọn ai!”; “Tôi không thể chịu được những đoạn kết phim như thế này…”…

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb