Phẫn nộ cậu bé trầm cảm bị bạn đánh, nhét thuốc lá vào mũi

Theo Tân Hoa Xã, nạn nhân trong video bạo lực trên là một học sinh tên Zhong Xiaoliang đang theo học tại trường trung học cơ sở số 2 thành phố Thái Bình. Được biết, cậu bé bị trầm cảm nhẹ từ nhỏ.

Trong đoạn video, Xiaoliang bị các bạn cùng lớp bọc trong một cái chăn. Một học sinh dùng gậy đánh liên tục vào người Xiaoliang trong khi các bạn khác đứng ngoài hò reo và quay video.

5

Cô Deng, mẹ của Xiaoliang cho biết, cô còn nhận được những bức hình từ người anh họ của Xiaoliang gửi về vào ngày 29/6. Trong các bức ảnh là hình ảnh cậu con trai Xiaoliang bị nhét thuốc lá đang cháy vào tai và mũi.

Cô Deng nói với phóng viên, mặc dù cô biết con trai mình bị bạo hành nhưng lại không nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Lúc trước cậu bé luôn được bảo vệ bởi người anh họ, tuy nhiên dạo gần đây người anh đã chuyển đi một trường khác. Các bạn cùng lớp thường bắt nạt cậu, họ hay bắt con trai tôi mua đồ ăn và nước uống, thậm chí còn bắt cậu ta giặt đồ cho họ”, cô Deng nói.

Sau khi đoạn video lan truyền nhanh trên các trang mạng, rất nhiều người đã lên án hành động này của các em học sinh còn rất nhỏ tuổi.

Khi lực lượng cảnh sát vào cuộc đã tiến hành bắt giữ những học sinh có liên quan. Một người bạn chung lớp thừa nhận đã tham gia đánh đập Xiaoliang, và sau đó các bạn khác đã nhét thuốc lá vào tai và mũi của Xiaoliang đồng thời chụp hình để đưa lên mạng.

Theo báo cáo, tất cả những bạn tham gia đánh Xiaoliang đều là những người học cùng lớp. 6 phụ huynh khác đã hứa sẽ chi trả viện phí y tế cho cậu bé Xiaoliang, đồng thời sẽ chấm dứt tình trạng bạo hành này.

Hiệu trưởng nhà trường cho biết sẽ xử lý kỉ luật 4 học sinh tham gia vụ bạo hành này.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb