Nữ sinh Hải Phòng tự tử trước ngày thi cuối

Ngày 4/6, Công an Hải Phòng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nữ sinh tự tử trước ngày thi cuối cùng.

Nạn nhân là Vũ Quỳnh Trâm (19 tuổi, trú tại Đằng Giang, quận Ngô Quyền), học sinh trường dân lập Nguyễn Du. Trước thời điểm xảy ra vụ tự tử, Trâm tham gia đầy đủ các buổi thi theo quy định.

>> Chị em Can Lộ Lộ ăn mặc khó hiểu khi đi du lịch

Gần 5h sáng cùng ngày, người hàng xóm đối diện nhà của Trâm phát hiện ra vụ việc khi lên sân thượng tập thể dục buổi sáng. Ban đầu, người này tưởng nhà Trâm treo con búp bê hay ma-nơ-canh có bộ tóc dài, vì thời điểm đó trời còn nhá nhem tối.

11111

Gia đình nữ sinh Trâm đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Khi xác định đó là Trâm chứ không phải hình nộm, người này tri hô. Bác ruột của Trâm ở gần đó chạy lên cắt dây treo cổ và đỡ Trâm xuống. Lúc này, nữ sinh 19 tuổi đã ngừng thở từ lâu.

Theo ghi nhận của cơ quan chức năng, ban công tầng hai của nhà Trâm được hàn một bộ khung sắt, dạng “chuồng cọp” để chống trộm và phơi đồ. Nạn nhân dùng khăn quàng cổ hình tam giác, một đầu buộc vào khung sắt ở ban công, đầu còn lại thắt chặt vào cổ.

Theo khám nghiệm sơ bộ của cơ quan chức năng, nạn nhân chết do thắt cổ, không có tác động của ngoại lực, chỉ ghi nhận một vết hằn dài khoảng 20 cm, rộng 1 cm ở vùng cổ từ trước ra đằng sau. Giới chuyên môn nhận định, nạn nhân chết vào khoảng rạng sáng 4/6.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, nhà chức trách bàn giao thi thể nữ sinh Trâm cho gia đình lo hậu sự.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo vuiviet.com

Xem thêm: Máy đóng gói chè hút chân không

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb