Nữ sinh bị túm tóc, đạp vào đầu ngay giữa lớp

Một clip dài 1 phút 30 giây, ghi lại cảnh hỗn chiến trong lớp học của nhóm nữ sinh đã được đăng tải trên mạng xã hội vào tối 21/4.

Sau một vài câu khẩu chiến, được sự khiêu khích của bạn trong lớp, hai nữ sinh liền xông vào giật tóc, tát tới tấp cô gái. Sau đó, cả hai còn leo lên bàn túm tóc và dùng chân đạp mạnh liên tục vào đầu, mặt đối phương. Cảnh đánh nhau diễn ra trong tiếng hò reo, vỗ tay lẫn chửi thề của các bạn trong lớp. Một số em khác còn lớn tiếng đòi hai nữ sinh nên xé áo cô gái.

>> Nàng ma Thái nổi tiếng từng gây sốt lại lên phim

33333
Hai nữ sinh liên tục túm tóc, đạp vào đầu và mặt đối phương.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh phản cảm này khiến người xem rất bức xúc bởi cách hành xử của các nữ sinh trung học. Bên cạnh đó, các thành viên còn tỏ ra bất bình khi nhận thấy mặc dù rất nhiều người vây quanh chứng kiến nhưng không có bất cứ hành động nào can ngăn ngay từ đầu.

Theo thông tin từ người đăng tải clip, sự việc này xảy ra tại một lớp học của một trường THCS ở huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Ngày 22/4, liên hệ với phía nhà trường, thầy hiệu trưởng cho biết: “Ban giám hiệu đã tiếp nhận clip nữ sinh ẩu đả trong lớp và đang tiến hành xác minh thông tin xem có đúng sự việc xảy ra tại trường hay không”.

Chiều 23/4, sau một ngày xác minh, trao đổi với phóng viên, bà hiệu phó lại khẳng định: “Sự việc nữ sinh đánh nhau không phải xảy ra tại trường THCS Ngô Quyền. Tuy nhiên nhà trường vẫn tiếp tục tìm hiểu xem các học sinh trong clip là của trường nào”.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy hút chân không chè LD-660

Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb