‘Nữ sinh ăn trộm’ bị bạn tát ngay giữa lớp

Tình trạng bạo lực học sinh trong trường học ngày càng gia tăng. Các bậc phụ huynh đang dần cảm thấy rất lo ngại bởi trường học không còn là môi trường trong sạch và an toàn như trước kia. Hàng loạt các vụ ẩu đả, đánh nhau, thậm chí là đánh ghen diễn ra trong lớp học khiến nhà trường cũng phải đau đầu.

>> Nét đẹp mê hồn của hot girl Tuyên Quang

11111

Mới đây, một đoạn clip ngắn quay cảnh một nữ sinh bị bắt nạt trong lớp học đã gây xôn xao cư dân mạng. Đoạn phim ngắn có độ dài khoảng 9 giây được thực hiện tại một lớp học ở miền Bắc. Trong đó có cảnh một nữ sinh bị đẩy vào tường với gương mặt sợ hãi, còn những bạn học chung quanh lại có vẻ khoái chí.

Nữ sinh bị quy là ăn trộm được “xử” bởi một nữ sinh khác. Em bị tát thẳng vào mặt cùng với câu hét: “Mày ăn trộm mà mày ngu vừa vừa thôi” và chẳng một ai đứng đó có ý định can ngăn. Thậm chí, có một giọng nam còn hùa theo để đổ thêm dầu vào lửa.

Nhìn cảnh cô bé bị đánh với vẻ mặt sợ sệt, co rúm người lại trước cái tát của bạn học, nhiều người không khỏi bất bình. Bạn Nam Phong lớn tiếng: “Không thể chấp nhận được cách hành xử này. Nhà trường đáng ra là nơi an toàn nhất bây giờ lại trở thành hiểm họa cho con trẻ. Các thầy cô giáo phải xử lý nghiêm trường hợp này”.

Bạn Minh An cũng đồng ý với nhận định đó: “Hỏng, hỏng thật rồi. Nếu nhà trường mà cũng như thế này thì làm sao những bậc phụ huynh có thể yên tâm công tác. Dù sao đi nữa thì hành động mang bạn ra xử giữa lớp như xã hội đen thế này là không thể chấp nhận được”.

Trong khi đó, bạn Nguyệt Hương cũng chia sẻ: “Em tôi đã từng bị đánh trong lớp. Sau lần ấy, thằng bé sợ phải đến trường. Tất cả đối với nó như một cơn ác mộng. Chúng ta phải có biện pháp kịp thời để ngăn chặn bạo lực học đường”.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy vặt lông vịt

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb