Những tình huống trớ trêu của chuyện đi vay tiền bạn

Suốt ngày hôm qua, cư dân mạng đã liên tiếp chia sẻ đường link vlog mới của anh chàng He Always Smile. Vẫn với phong cách tưng tửng, hài hước và ấm áp quen thuộc, lần này, He Always Smile khiến cư dân mạng gật gù đồng ý khi nói về một vấn đề vô cùng nhạy cảm: Chuyện vay nợ.
Chắc hẳn, ai cũng đã từng trải qua cảnh: Chần chừ mãi mới dám mở mồm vay tiền bạn, chần chừ mãi mới quyết… rút ví ra trả nợ bạn và chần chừ mãi mới dám …. đòi nợ bạn. Chuyện vay nợ vốn dĩ là một chuyện không thể tránh khỏi trong các mối quan hệ, nhất là giữa những người trẻ (chúng ta ai mà chả “rỗng túi” vào ngày cuối tháng cơ chứ). Nhưng vì là vấn đề tiền nong nhạy cảm, thế nên không phải lúc nào cũng tiện nhắc đến. Người vay đã ngại, người cho vay còn ngại hơn. Nhất là lúc đến ngày hẹn trả, hoặc… đã cho vay lâu quá rồi mà chẳng biết bao giờ mới trả – việc mở miệng… đòi tiền trở thành một cái gì đấy cực kỳ khó khăn, thậm chí còn hơn cả lúc đi vay tiền ai đó. Nếu không cẩn thận, nó tự ái rồi dỗi mình như chơi chứ đùa à! Vậy mới nói, không cho bạn vay tiền thì dễ mất bạn, còn cho bạn vay tiền thì dễ mất cả bạn cả tiền!
5
Tất cả những cung bậc cảm xúc vô cùng “phức tạp” đấy đã được anh chàng He Always Smile tái hiện lại trong vlog mới nhất của mình. Vẫn là một vlog được đầu tư về hình ảnh và nội dung, với sự tham gia của vlogger DCrown Nguyễn và cô nàng Chuột thổ cẩm, vlog này đã tạo nên những phản ứng tích cực khi diễn xuất của các “diễn viên” cực kỳ tự nhiên và dễ thương. Hơn cả là những lý lẽ chia sẻ rất “hợp tình hợp lý” của anh chàng He Always Smile nữa. Tất cả đã tạo nên một vlog nhẹ nhàng, hài hước và khá thành công của anh chàng hot vlogger này.

Tay bắt mặt mừng khi vay được bạn tiền! 

“Ơ! Sao nó mua đồ mới mà mãi không trả tiền mình nhỉ?”. 

Theo Enigma / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb