Những phát minh ngớ ngẩn nhất thế giới

Xe đạp cho người… đi bộ

Hai nhà thiết kế người Đức Tom Hambrock và Juri Spetter vừa giới thiệu một chiếc xe đạp có tên là Fliz không yên không pedal. Xe có hệ thống dây đai gồm 5 điểm để người điều khiển treo khung xe lên người, đầu của người lái sẽ lọt vào giữa 2 khung phía trước.

>>Chơi chợ chữ, cấm chửi

1111

 

Người điều khiển phải vác xe và chạy như thế này.

Người điều khiển phải chạy bộ để tạo ra vận tốc đủ lớn cho bánh xe tự quay tiếp, sau đó có thể gác chân về phía bánh sau và tận hưởng cảm giác xe chạy bon bon trên đường. Khi xe giảm tốc độ, người lái lại tiếp tục đưa chân xuống đường để… chạy bộ.

Xe đạp Fliz được đánh giá là phương tiện di chuyển tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường trong những không gian thành phố đông đúc.

Vòi sen cho người lười

Nếu phòng tắm nhà bạn có chiếc vòi sen như thế này thì bạn chỉ việc nằm ngủ, phần còn lại sẽ do vòi sen giúp bạn sạch sẽ và thư thái nhất.

Những phát minh ngớ ngẩn nhất thế giới - 2

Những người lười chỉ cần nằm và hưởng thụ vòi sen độc đáo này.

Phát minh này giúp những người lười nhất có thể nằm dài trên một mặt phẳng và những dòng nước mạnh bắn ra từ vòi sen sẽ là những “cánh tay” làm sạch cơ thể. Duy chỉ có điều sẽ khó khăn cho việc gội mái tóc của người sử dụng.

So với loại vòi sen thông thường, phát mình này tỏ ra kém được yêu thích hơn cả. Giá thành của thiết kế này lên đến 35.000 USD.

Đôi giày chỉ dùng để đá… cho vui

Đôi giày này là phát minh của người Mỹ giúp người sử dụng tạo ra những cú đá chỉ để… cho vui và không có tác dụng gì hơn những đôi giày thông thường khác.

Những phát minh ngớ ngẩn nhất thế giới - 3

Đôi giày không có chức năng không khác gì giày thông thường.

Cấu tạo của giày gồm 4 bàn đạp gắn ở cuối giày giúp tạo ra những cú đá mạnh. Muốn tạo ra cú đá, bạn phải quay bàn đạp lại, sau đó cúi người và ấn bàn đạp đã được cố định bên mặt đối diện, điều này giúp bạn tung ra những cú đá liên tục.

Tai nghe giúp chó tránh bụi

Chiếc tai nghe độc đáo dành cho loài chó này cũng được người Mỹ phát minh ra. Với những vật nuôi có tai to và dài rất phù hợp để đeo loại tai nghe này. Bạn có thể mua tai nghe này cho chú chó của mình và đi dạo bộ trên phố.

Những phát minh ngớ ngẩn nhất thế giới - 4

Tai nghe nhạc giúp chó tránh được bụi vào tai.

Ngoài giúp thú cưng của bạn nghe nhạc, tai nghe còn giúp chống bụi cho đôi tai vật nuôi. Màu sắc của tai nghe được thiết kế phong phú. Rất nhiều chú chó tỏ ra thích thú với những chiếc tai nghe như thế này, bởi đơn giản chúng không nhận ra trông chúng kỳ cục đến mức nào.

Máy báo… tè dầm trong tã lót trẻ

Bên trong tã lót có đặt một cảm biến giúp đo độ ẩm, vì vậy khi trẻ nhỏ tè dầm hay ra mồ hôi quá nhiều, cảm biến sẽ phát tín hiệu đặc biệt cho bố mẹ trẻ kịp thời nhận biết.

Những phát minh ngớ ngẩn nhất thế giới - 5

Trẻ sẽ được máy báo phát hiện kịp thời khi tè rầm hoặc ra mồ hôi nhiều.

Đây được coi là một phát minh ngớ ngẩn và thừa thãi vì hầu như các ông bố bà mẹ đều biết cách chăm sóc con cái và chú ý hết sức cẩn thận đến tình trạng cũng như biểu hiện của trẻ.

Theo Long Hy (Tổng hợp / Danviet.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb