Những nhà kinh doanh sáng tạo kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ “ôm ấp trong sáng”

1. Dịch vụ ôm ấp thu hút 10.000 lượt khách trong 1 tuần
11
Samatha và một khách hàng nam giới người Ba Lan.
Ngay sau khi khai trương dịch vụ ôm, người phụ nữ có ý tưởng kinh doanh táo bạo có tên Samatha Hess đã nhận được tới 10.000 yêu cầu từ khách hàng chỉ trong vòng 1 tuần lễ.
Cô Samatha Hess, 30 tuổi, sống tại thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng kinh doanh kỳ quặc này từ tháng 5/2013 sau khi biết tới chiến dịch “Free hug” (tạm dịch: Ôm miễn phí). Dịch vụ ôm của Samatha bao gồm từ vuốt tóc, nắm tay cho tới ôm ấp mọi kiểu khác nhau và có mức giá là 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng)/ giờ.
Samatha khẳng định, nếu khách hàng muốn tìm kiếm tình dục thì dịch vụ của cô hoàn toàn không thích hợp. Nếu khách hàng có những hành vi đụng chạm không phù hợp, cô cũng sẽ báo hiệu để họ dừng lại.
Được biết, 90% khách hàng của Samatha là nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 74. Phần lớn những người này đều bị chấn thương nặng hoặc tàn tật.
2. Người mẫu ngoại cỡ kiếm bộn tiền nhờ công việc ôm ghì khách hàng
Những nhà kinh doanh sáng tạo kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ "ôm ấp trong sáng" 2
Khách hàng của Ana thường là đàn ông thích phụ nữ ngoại cỡ.
Trong khi vóc dáng thon gọn là ưu điểm của người mẫu thì Ana Lucia Barbosa, người Brazil lại tận dụng nhược điểm thân hình ngoại cỡ của mình để biến thành ưu điểm. Trái với quan niệm của phần lớn, Ana có thể kiếm tới 10.000 USD (tương đương 212 triệu đồng) mỗi ngày nhờ công việc đè bẹp và ghì chặt khách hàng.
Đối tượng khách hàng của cô phần lớn là đàn ông. Những người này thường có sở thích đặc biệt với phụ nữ quá khổ về cả chiều cao lẫn cân nặng. Họ sẵn sàng trả 300 USD (tương đương 6,4 triệu đồng) để đổi lấy 1 tiếng đồng hồ được cô ghì chặt, ngồi lên người, vật lộn, cấu véo hay đơn giản chỉ là âu yếm.
Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền từ dịch vụ kỳ lạ này nhưng Ana khẳng định, giữa cô và khách hàng không bao giờ tồn tại quan hệ thể xác.
3. Người phụ nữ cung cấp dịch vụ ôm xả stress
Những nhà kinh doanh sáng tạo kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ "ôm ấp trong sáng" 3
Cô Lisa có thể ôm khách hàng ở mọi kiểu họ muốn.
Nắm bắt được nhu cầu xả stress ngày một tăng cao trong xã hội, cô Lisa Kelly, sống tại thành phố Carmel, bang Indiana, Mỹ đã nảy ra ý tưởng kinh doanh dịch vụ ôm xả stress. Mức giá trung bình của Lisa vào khoảng 1 USD (khoảng 21 nghìn đồng) cho 1 phút ôm ấp.
Lisa có thể đến tận nhà của khách hàng để cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, cô khẳng định, điều đó không có nghĩa dịch vụ bao gồm cả tình dục.
Theo quy định của Lisa, khách hàng không được chạm vào những vùng cơ thể nhạy cảm, hai bên phải vệ sinh cá nhân sạch sẽ, quần áo phải gọn gàng.
Trong khi một số người đưa ra đánh giá dịch vụ của cô khá giống mại dâm nhưng Lisa hoàn toàn phản bác lại. Cô cho rằng, sự bận rộn sẽ khiến cho con người cảm thấy cô độc trong cuộc sống. Vì thế, ôm là một cách giúp cho tâm lý con người được giải tỏa và ổn định hơn.
4. Dịch vụ ôm trị liệu 60 USD/ giờ 
Những nhà kinh doanh sáng tạo kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ "ôm ấp trong sáng" 4
Khách hàng (áo hồng) của Jackie (áo xanh) còn có thể là nữ giới.
Với mức giá 60 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) một giờ, nhà trị liệu ôm chuyên nghiệp Jackie Samuel khẳng định, công việc của mình có thể đem lại sức khỏe, niềm vui và có tác dụng bồi dưỡng tâm hồn cho khách hàng.
Trung bình một tuần, Jackie thường đón tiếp khoảng 30 vị khách là nam giới, trong đó bao gồm cả hưu trí và cựu chiến binh. Tuy nhiên, khách hàng của cô không chỉ có nam giới mà còn có cả nữ giới. Mỗi buổi gặp mặt khách hàng có thể diễn ra tại bất cứ đâu trong căn hộ của cô tại thành phố Rochester, bang New York, Mỹ  nhưng phần lớn khách hàng thường chọn chiếc giường đôi rộng rãi của cô.
Trong khi một số người vẫn hiểu lầm về dịch vụ của cô thì Jackie sẵn sàng từ chối những lời mời khiếm nhã.
Cô cho biết mục đích kinh doanh dịch vụ ôm của mình là để trang trải tiền học cho bản thân cũng như nuôi cậu con trai còn bé.
5. Dịch vụ đè bẹp và siết chặt của người phụ nữ khổng lồ
Những nhà kinh doanh sáng tạo kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ "ôm ấp trong sáng" 5
Amanda sở hữu chiều cao 1m90.
Thường tự miêu tả mình đẹp như một nữ chiến binh thần thoại, Amanda Soule, 38 tuổi, người Mỹ là một trong những người mẫu ôm chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới.
Người phụ nữ sống tại Las Vegas, Mỹ này đã tận dụng vẻ ngoài khác biệt của mình để kiếm tiền bằng công việc ôm ấp trong sáng. Khách hàng nam giới thường trả tiền để yêu cầu cô ngồi đè lên người, siết chặt, đấu vật hoặc đơn giản là xuất hiện trước đám đông cùng họ.
Tuy công việc của người phụ nữ này mang tính chất nhạy cảm và gợi liên tưởng nhưng Amanda khẳng định, giữa cô và khách hàng không bao giờ đi quá giới hạn cho phép.
(Nguồn: Tổng hợp)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Tủ sấy dược liệu

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb