Nhã Phương kéo… tụt quần mỹ nam Hàn

Đêm qua (17/12), tập đầu tiên của phim truyền hình hợp tác Việt – Hàn Tuổi thanh xuân đã chính thức lên sóng. Đúng như mong đợi của khán giả, nhiều tình tiết bất ngờ thú vị đã diễn ra. Linh (Nhã Phương) – nhân vật chính của phim vốn là “fan cứng” của nhóm nhạc thần tượng Super Junior. Ngày đầu tiên đến Hàn Quốc du học, Linh tính ngay đến chuyện mua vé xem các anh chàng biểu diễn. Tuy nhiên, mong ước của Linh đã không thành hiện thực khi Super Junior bất ngờ hủy lịch trình vào phút chót.
111
Nhã Phương kéo… tụt quần mỹ nam Hàn 2
Linh háo hức vì nghĩ rằng sẽ được xem nhóm nhạc Super Junior biểu diễn
Để lấp chỗ trống của Super Junior, ban tổ chức quyết định đôn nhóm nhạc Super Rookie B lên biểu diễn. Không hay biết có sự thay đổi, Linh vẫn say sưa nhún nhảy theo điệu nhạc và lấy cả máy ảnh ra để quay phim, chụp ảnh bất chấp quy định của ban tổ chức là cấm làm điều này. Sợ bị người của ban tổ chức bắt giữ, Linh liền chạy loanh quanh để trốn.
Nhã Phương kéo… tụt quần mỹ nam Hàn 3
Cô nàng lén lút chụp ảnh bất chấp lệnh cấm của ban tổ chức chương trình
Nào ngờ, Linh vấp té, ngã nhào vào người của Junsu (Kang Tae Oh) – thành viên nhóm Super Rookie B khi anh đang biểu diễn trên sân khấu. Trong lúc hốt hoảng, Linh nắm lấy quần Junsu và kéo mạnh. Thế là quần anh chàng tụt xuống trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.
Nhã Phương kéo… tụt quần mỹ nam Hàn 4
Gương mặt hốt hoảng của Junsu khi bất ngờ bị tụt quần khi đang biểu diễn
 
Nhã Phương kéo… tụt quần mỹ nam Hàn 5
Trong một diễn biến khác của tập 1 Tuổi thanh xuân, cô nàng Linh cũng vướng phải một rắc rối “to đùng” là lấy nhầm hành lý của Khánh (Hồng Đăng) tại sân bay. Tình huống này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn trong những tập sau.
Nhã Phương kéo… tụt quần mỹ nam Hàn 6

Nhã Phương kéo… tụt quần mỹ nam Hàn 7
Linh cũng đã có cuộc chạm mặt đầu tiên với Khánh ở sân bay
Tập 2 của Tuổi thanh xuân sẽ phát sóng trên VTV3 vào lúc 21g20 ngày 18/12.

Theo Shindo / Trí Thức Tre

Xem thêm:Máy đóng gói chè hút chân không

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb