Người mẫu ngoại cỡ kiếm bộn tiền nhờ công việc đè bẹp và ghì chặt khách hàng

Mặc dù sở hữu vóc dáng quá khổ cũng như cân nặng vượt trội nhưng Ana Lucia Barbosa vẫn được coi là một trong những người mẫu có tiếng. Đối tượng khách hàng của người đẹp Brazil này lại là những người đàn ông có sở thích được phụ nữ ngoại cỡ ghì chặt lấy.
Sở hữu chiều cao lên tới 2m03 và cân nặng 91kg, cô gái 30 tuổi đã tận dụng lợi thế này của mình để kiếm được bộn tiền. Ana cho biết, đàn ông sẵn sàng trả khoảng 300 USD (tương đương 6,4 triệu đồng) để đổi lấy 1 giờ được cô ghì chặt. Có rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi trả tiền cho cô ngồi lên người họ, vật lộn, quắp chặt, cấu véo hay đơn giản hơn là âu yếm.
111
Ana Lucia Barbosa kiếm được bộn tiền nhờ công việc làm mẫu ngoại cỡ.
Với khoản tiền cát-xê cao, có ngày lên tới 10.000 USD nhưng Ana khẳng định, giữa cô và khách hàng, không bao giờ tồn tại quan hệ thể xác.
Sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn của Brazil, ngay từ nhỏ, Ana đã có chiều cao nổi trội so với đám đông bạn bè cùng trang lứa. Điều này, khiến cô cảm thấy rất buồn và không hài lòng với bản thân mình.
Người mẫu ngoại cỡ kiếm bộn tiền nhờ công việc đè bẹp và ghì chặt khách hàng 1
Cô có chiều cao 2m03 và cân nặng 91kg.
Sau khi được một người lạ dẫn dắt vào con đường làm người mẫu ngoại cỡ, Ana mới bắt đầu có cái nhìn nhận khác về vẻ đẹp khác biệt của mình.
Kể từ khi bắt tay vào công việc làm người mẫu này, cuộc đời của Ana đã thay đổi hoàn toàn. Hiện cô đã có đủ khả năng trang trải cho cả gia đình.
(Nguồn: Huffington Post)

Theo MASK Online

Xem thêm: Tủ sấy dược liệu

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb