Ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh đột ngột mất tích

Tin tức này khiến người hâm mộ của cựu diễn viên TVB Lam Khiết Anh đứng ngồi không yên.

Theo thông tin có được, báo giới phát hiện Lam Khiết Anh bị mất tích vào ngày 24/11 vừa qua. Rất nhiều phóng viên nhanh chóng đổ xô đến căn hộ của ngọc nữ một thời này nhưng không phát hiện ra bất cứ manh mối nào từ cô.

 1a
Lam Khiết Anh bị đồn đột ngột mất tích

Ngay khi tin tức này lan tỏa trên mạng, hội diễn viên ở Hồng Kông đã tìm cách liên lạc với họ hàng, bạn bè của Khiết Anh để làm rõ nội tình. Nữ ca sĩ Dương Mạn Lợi, người bạn thân thiết của Lam Khiết Anh khẳng định hiện nay ngôi sao họ Lam vẫn an toàn. Mạn Lợi phát biểu: “Tôi đã tìm thấy Lam Khiết Anh. Có thể do lâu rồi không có tin tức của cô ấy nên mọi người mới nghi ngờ cô ấy bị mất tích”.

 Ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh đột ngột mất tích 2
Bạn thân của Khiết Anh khẳng định cô vẫn an toàn nhưng không ăn uống nên thân hình ngày càng gầy gò, ốm yếu

Mặc dù vẫn nhận được những lời mời tham dự các hoạt động và đóng phim nhưng tình trạng sức khỏe của Lam Khiết Anh không mấy khả quan. Cô không ăn uống nên thân hình rất gầy gò, ốm yếu và thường xuyên nói mình bị quỷ ám.

Kể từ năm 1999, tinh thần Khiết Anh trở nên bất ổn, kinh tế của cô gặp nhiều khó khăn. Hàng tháng, cô chỉ sống với số tiền viện trợ ít ỏi từ bạn bè. Từ một ngôi sao nổi tiếng đến năm 2006, Lam Khiết Anh thông qua luật sư đệ đơn phá sản. Năm 2010, cô được gửi tới bệnh viện điều trị khi có nhiều biểu hiện bị tâm thần.

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb