Nghi vấn Ngọc Trinh nói dối chuyện yêu đại gia

Trước giờ đi ngủ sau ngày Cá tháng Tư (1/4), Ngọc Trinh chụp một vài tấm ảnh “tự sướng” khi nằm trên giường ngủ và ghi một dòng trạng tháo gửi đến người thương: “Em nhớ anh, anh yêu”.

11111

Tuy nhiên, dân mạng lại bắt đầu tỏ ra nghi ngờ mối tình thật sự của Ngọc Trinh. Bởi, trước đó, trong những bài phỏng vấn, Ngọc Trinh luôn vui vẻ và thản nhiên kể về một vị đại gia giàu có người Singapore rất mực yêu thương và chung thủy với cô. Mối tình của họ đã kéo dài đến cả 5-6 năm trời. Nhưng chưa một lần vị gia bí ẩn này hé đầu lộ diện.

Chính sự “che giấu tài tình” này của Ngọc Trinh khiến dân mạng rộ lên đồn đoán về sự thật người yêu của Ngọc Trinh. Họ đặt nghi vấn về việc có hay không chuyện Ngọc Trinh đang yêu một người như thế?!

Những lý lẽ được đưa ra – là theo logic thông thường hiếm có bạn trai nào chấp nhận cho người yêu nude suốt ngày. Hơn nữa, Ngọc Trinh thường xuyên có những chuyến lưu diễn lâu ngày với những nam giới khác, đặc biệt là Khắc Tiệp.

“Em này giả bộ có người yêu thôi chứ thực chất không có ai đâu! Có người iu thì không ai khờ đến nỗi cho đi với bầu Tiệp khắp thế giới như thế! Và hơn nữa giới showbiz dễ gì giấu được người yêu kín thế?”, một dân mạng bình luận.

“Xem chừng người yêu kín đáo đó là Vũ Khắc Tiệp chăng? Người yêu nào mà “ngu” đến nỗi cho bạn gái mình đi với trai khắp nơi và đi xa vài tuần nữa. Ngọc Trinh giả bộ để người ta tò mò thôi”, một ý kiến khác lập luận.

Cùng với đó, rất nhiều dân mạng mong muốn Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trở thành 1 đôi. “Hôm qua là quốc tế “lừa đảo” mà”, “Dạo này diễn ra chuyện gì vậy, dạo này Khắc Tiệp và Ngọc Trinh xa cách quá. Chụp hình cũng chẳng đứng cạnh nhau. Khắc Tiệp thì tung status buồn, thất tình hoài”, ..

Nghi vấn Ngọc Trinh nói dối chuyện yêu đại gia

 

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy dán nhãn chai tự động MT-200

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb