Nên sử dụng máy hút chân không loại nào?

Đối với bất cứ một sản phẩm nào đó, kinh nghiệm cần thiết khi mua hàng là phải tìm hiểu rõ được thông tin sản phẩm. Và với máy hút chân không, máy đóng gói giúp bảo quản thực phẩm cũng vậy. Nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm trên công nghệ hút chân không ngày càng phổ biến và rộng rãi. Đối với tất cả những người có nhu cầu thông thường thì chúng ta sẽ cần mua 1 sản phẩm máy hút chân không mini chuyên dùng trong gia đình. Ngoài ra những cơ sở chuyên sản xuất phân phối, bảo quản thực phẩm thường sẽ tự chọn cho mình loại máy với kích cỡ lớn hơn trước khi đến tay của người tiêu dùng.

máy hút chân không 1 buồng

Tuy nhiên nếu những doanh nghiệp nào mở rộng quy mô sản xuất thì có thể lựa chọn những mẫu máy hút chân không tùy kích thước, phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng doanh nghiệp. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không phù hợp với nhu cầu của từng người, doanh nghiệp.

  • Đầu tiên bạn cần biết được cơ chế hoạt động cũng như công dụng của máy. Bạn cần phải hiểu được máy hút đó sử dụng công nghệ nào. Và công nghệ hay được ứng dụng trong việc bảo quản cơ chế khi hút hết các không khí, oxi ở bên trong túi nilon, bao bì đựng thực phẩm. Điều này sẽ ngăn chặn được không khí từ ngoài môi trường vi khuẩn phát triển.
  • Thật ra thì các model máy này đều có chức năng chính là hút không khí ở trong bao bì đựng thực phẩm từ máy công nghiệp rồi đến máy gia đình. Những mẫu máy này thì chỉ khác nhau về công suất, lực hút hay số lượng hút được trong 1 ngày. Thông thường mẫu máy hút chân không mini sẽ có chất lượng tốt nhất nếu như dùng trong phạm vi của gia đình. Còn đối với những cơ sở có quy mô kinh doanh lớn hơn thì nên lựa chọn máy có buồng hút được lượng lớn thực phẩm trong cùng 1 lúc. Đồng thời cũng có thời gian nhanh chóng, công suất hút cực lớn.

Công ty Tân Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các dòng máy công nghiệp như: máy đóng gói, máy in date, máy hút chân không,…với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Nếu quý khách vẫn chưa biết nên sử dụng máy hút chân không nào?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb