Mối tình 7 năm và đám cưới chớp nhoáng tới khó tin của cặp đôi 8x

Nguyễn Hoàng Tùng (sinh năm 1985) cũng có thể được xem là một tài năng trong dòng nhạc giao hưởng Việt Nam với cây kèn oboe. Anh đã từng giành được học bổng 4 năm tại Australia và 5 lần trúng tuyển vào Dàn nhạc trẻ châu Á.

>>Lộ ảnh thực tế được cho là Samsung Galaxy S6

Cũng vì mến mộ tài năng của Hoàng Tùng, Nguyễn Thị Thanh Thảo (sinh năm 1986) cũng từ đó mà đem lòng cảm mến. Họ đã có những ngày tháng bên nhau rất tuyệt vời cùng tiếng kèn oboe.

Nhưng vì ước mơ muốn được “vẫy vùng”, bơi ra biển lớn, Hoàng Tùng đã quyết định sang Đài Loan công tác. Tưởng chừng cuộc tình giữa hai người từ đây cũng chia đôi, nhưng khoảng cách và thời gian lại trở thành nguồn thôi thúc họ đến với nhau.

Sau hơn 3 năm chờ đợi và nuôi dưỡng tình cảm, Nguyễn Hoàng Tùng đã trở về Việt Nam và thực hiện đám cưới cùng với Nguyễn Thị Thanh Thảo, đưa câu chuyện tình suốt 7 năm qua sang một trang mới.

2222

Qua chia sẻ, Thanh Thảo cho biết: “Ngày đầu khi nghe tin anh Tùng quyết định sang Đài Loan công tác, Thảo cũng rất buồn, không muốn để anh đi. Nhưng vì đó là ước mơ, là hoài bão, cũng là cơ hội của anh Tùng và Thảo nghĩ rằng mình cần phải để anh được thực hiện nó”.

Trong suốt hơn 3 năm anh Tùng công tác ở nước ngoài, anh cũng không thường xuyên về thăm nhà. Nhưng hai người vẫn cố gắng giữ liên lạc với nhau để nuôi dưỡng tình cảm.

“Trong suốt hơn 3 năm anh Tùng công tác ở nước ngoài, anh cũng không thường xuyên về thăm nhà. Nhưng hai người vẫn cố gắng giữ liên lạc với nhau để nuôi dưỡng tình cảm”.

Công việc của anh Tùng rất bận rộn nên mọi việc phải diễn ra thật nhanh. Sáng ngày 22/1 anh xuống sân bay, chiều ngày hôm đó hai đứa cùng nhau đi chụp ảnh cưới.

“Công việc của anh Tùng rất bận rộn nên mọi việc phải diễn ra thật nhanh. Sáng ngày 22/1 anh xuống sân bay, chiều ngày hôm đó hai đứa cùng nhau đi chụp ảnh cưới”.

"Tuy mọi thứ diễn ra khá gấp gáp nhưng Thảo thấy buổi chụp hình diễn ra vẫn rất thành công. Nhận được nhiều lời khen từ bạn bè".

“Thảo và anh Tùng phải chụp ảnh cưới gấp như vậy vì ngày 25/1 là cưới rồi, phải làm mọi thứ thật nhanh nếu không là lỡ hẹn. Cũng một phần là vì yếu tố công việc của anh Tùng, không có nhiều thời gian để có thể bình tĩnh làm mọi việc”.

Tuy mọi thứ diễn ra khá gấp gáp nhưng Thảo thấy buổi chụp hình diễn cũng như đám cưới diễn ra vẫn rất thành công. Nhận được nhiều lời khen, chúc mừng từ bạn bè người thân.

“Tuy mọi thứ diễn ra khá gấp gáp nhưng Thảo thấy buổi chụp hình diễn cũng như đám cưới diễn ra vẫn rất thành công. Nhận được nhiều lời khen, chúc mừng từ bạn bè người thân”.

Sau đám cưới, anh Tùng đã trở lại Đài Loan để công tác, còn Thảo vẫn đang ở lại Hà Nội. Sắp tới, nếu có đủ điều kiện, Thảo cũng sẽ sang Đài Loan với anh.

“Sau đám cưới, anh Tùng đã trở lại Đài Loan để công tác, còn Thảo vẫn đang ở lại Hà Nội. Sắp tới, nếu có đủ điều kiện, Thảo cũng sẽ sang Đài Loan với anh”.

 Ảnh: Sương Mai

Theo soha.vn

Xem thêm:Máy in date mâm xoay

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb