Mẹ trói con trai 7 tuổi rồi nhảy xuống sông tự tử

Theo lời kể của người dân chứng kiến sự việc 8h55 tối ngày 23/2, tại Sơn Đông (Trung Quốc), chị Dư Lập Phụng (44 tuổi) đi xe máy đến giữa cầu, trên xe còn chở theo bé trai nhỏ 7 tuổi. Sau đó, người phụ nữ bế đứa bé đứng lên yên xe rồi trèo qua thành cầu và nhảy xuống.

>> Tim giả gái khoe “chân dài như Hà Hồ, eo nhỏ như Thanh Hằng”

22222
Người mẹ để lại chiếc xe máy ở thành cầu rồi ôm con nhảy xuống.

Sự việc xảy ra quá đột ngột, không ai kịp trở tay. “Lúc đầu còn nghe đứa bé kêu cứu, nhưng chỉ được vài tiếng thì im bặt”, nhân chứng cho biết. Trong đêm tối, lại thêm cầu rất cao nên không ai dám nhảy xuống cứu.

Mô tả ảnh.
Xác hai mẹ con trôi dạt vào bờ sông được đưa lên.

Đội cứu hộ đã làm việc liên tục đến 2h sáng ngày 24/2, nhưng do trời còn tối, sông lại rộng vẫn không tìm được thi thể nạn nhân. Cho đến 10h30 cách hạ lưu con sông khoảng 1 km, người ta đã phát hiện hai mẹ con họ Dư trôi dạt vào bờ, hai mẹ con quấn chặt nhau bởi một mảnh vải đỏ.

Mảnh vải đỏ một đầu buộc vào cổ tay phải người mẹ, đầu kia buột vào cổ tay trái đứa con nhỏ. Nhìn xác của hai mẹ con, người chồng họ Âu và đứa con trai lớn đã gào khóc thảm thiết.

Mô tả ảnh.
Mảnh vải đỏ buộc chặt tay hai mẹ con.

Qua điều tra, cảnh sát địa phương đã loại trừ khả năng có người mưu sát. Bi kịch này có lẽ là do mâu thuẫn gia đình dẫn đến sự quẫn trí của người mẹ.

Tại Việt Nam, năm 2012, cũng đã từng xảy ra vụ việc tương tự ở Bạc Liêu. Vì mâu thuẫn gia đình, người vợ tìm đến cái chết bằng cách nhảy xuống kênh tự tử và đã kéo theo con gái 6 tuổi.

Chị Lê Thị Nhi (41 tuổi) đã dùng chiếc khăn dài cột con gái dính vào bụng rồi lao xuống kênh tự tử.

Anh Lâm Văn Liêm (chồng chị Nhi) cho biết, tối 10/8 thấy vợ dẫn con gái 6 tuổi đi mua kem rồi mất tích. Trong lúc gia đình đổ xô tìm kiếm thì sáng hôm sau người dân phát hiện xác vợ con anh trôi tấp vào bờ kênh.

Theo phunutoday.vn

Xem thêm: Máy rửa chai thuỷ tinh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb