Mẹ Andrea: Ai sẽ đền lại danh dự cho An?

Liên quan đến lời tố cáo của Quỳnh Trâm trên trang cá nhân về việc Andrea đã vụng trộm với chồng cô, chân dài miền Bắc đã có những phản hồi rất thẳng thắn.

Theo lời An, chuyện đó là hoàn toàn bịa đặt và cô cũng cảm thấy lo lắng sự việc sẽ ảnh hưởng không chỉ đến cô mà còn cả gia đình.

>> Bé gái 11 tuổi sở hữu thân hình bốc lửa như thiếu nữ

Liên lạc với mẹ kế của Andrea, bà Phượng tỏ ra rất dè dặt trước khi phát ngôn bởi bà cảm thấy lo lắng về phản ứng của An Tây và bố cô về sự việc này.

22222

Tuy nhiên, đứng trên góc độ một người mẹ, bà không khỏi bức xúc: “Tôi vừa mới ở nước ngoài về nên tôi không biết được chuyện này diễn ra như thế nào. Qua những thông tin đã được đọc thì tôi không hiểu dựa trên cơ sở nào để bạn Trâm khẳng định điều đó?

Nếu có thì ngay lúc đó, chắc chắn bạn Trâm đã không để yên. Nếu sự thật là như thế thì đúng là không thể chấp nhận được nhưng có bắt được tận tay không mà dám phát biểu về An như thế.

Còn nếu không có cơ sở, tại sao bạn Trâm lại phát biểu trên facebook, trên công luận như thế. Nếu do thù giận hay do ghen tuông bóng gió thì quả thật là sự xúc phạm không thể chấp nhận được.

Ai sẽ là người đền lại danh dự cho An? Chuyện này không chỉ ảnh hưởng đến danh dự của một mình An mà còn liên quan đến những người chung quanh An nữa, thậm chí là cả Baggio.

“Không phải vì An là con tôi mà tôi bênh vực, chuyện xúc phạm đến người khác như thế là việc không thể chấp nhận được. Tôi không nhớ chi tiết nhưng theo tôi tìm hiểu, bộ luật hình sự có quy định rõ ràng về hành động vu khống này. Đây không phải là vấn đề bình thường đâu”, Bà Phượng khẳng định.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy làm kem tươi BJ188C

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb