Máy hút chân không – Sự lựa chọn hoàn hảo

Máy hút chân không là một trong những thiết bị máy móc công nghiệp mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam một vài năm gần đây. Tuy nhiên đến nay thì thiết bị này đã trở nên rất phổ biến và được rất nhiều tiêu dùng, đơn vị chế biến đóng gói sản phẩm tin tưởng lựa chọn bởi tính năng tiện dụng của nó mang lại. Đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

may hut chan khong 1 buong

Máy hút chân không

Vậy máy hút chân không là gì?

Thực chất đó chính là thiết bị chuyên dụng giúp loại bỏ được không khí cũng như hơi nước, chất lỏng bên trong chất liệu đựng sản phẩm từ không gian kín sang môi trường chân không. Chính việc này đã tạo ra được môi trường có áp suất thấp hơn áp suất của khí quyển xung quanh nhằm phục vụ với những mục đích khác nhau.

Công nghệ bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không

Như bạn đã biết ở nhiệt độ thường thì thực phẩm sẽ nhanh chóng bị hư hỏng. Bởi lẽ sẽ xảy ra phản ứng oxy hóa với những chất hữu cơ có ở trong thực phẩm đó. Nó sẽ khiến cho chúng bị hỏng và mất chất. Bằng cách sử dụng máy hút chân không hút hết không khí ở trong túi thực phẩm. Ta có thể ngăn chặn được quá trình oxy hóa. Giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon và lâu hơn so với các phương pháp thông thường. Và đây là công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn giữ được hương vị của thực phẩm đó.

Khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả

Bên cạnh khả năng bảo quản thực phẩm, ngăn chặn quá trình oxy hóa thì may hut chan khong còn có khả năng ngăn chặn quá trình trao đổi khó, tránh làm mất được dưỡng chất có ở trong rau quả. Đồng thời hạn chế được quá trình phân hủy Protein có ở trong thực phẩm. Ngoài ra thì máy hút chân không Tân Phú còn kháng khuẩn và khử mùi mạnh mẽ. Nó giúp cho không gian ở bên trong tủ lạnh sạch mùi.

Máy hút chân không – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, đơn vị mà nên có. Sản phẩm hiện đang được cung cấp bởi Tân Phú. Vui lòng liên hệ ngay:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb