Máy hút chân không chữa vết thương hiệu quả

Gần đây có thông tin cho rằng máy hút chân không có thể chữa vết thương hiệu quả. Vậy thực hư như nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Máy hút chân không chè

Máy hút chân không chè

Cụ thể băng kín vết thương tạo môi trường chân không. Đây là công nghệ, kỹ thuật y khoa mới được Bệnh viện 108 điều trị cho bệnh nhân. Giúp loại bỏ hiện tượng hoại tử, ứ đọng máu hay tình trạng phù nề vết thương. Thậm chí là vùng mổ bị hiện tượng nhiễm khuẩn. Thông tin trực tiếp của PGS Nguyễn Tiến Thanh – Việc phó chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện 108. Ông cho biết hầu hết những vết thương phức tạp tại các chi và thân sẽ đều được điều trị theo phương pháp trên. Và kết quả những ca điều trị đều thành công 100%.

Ví dụ: Ông Lâm tại Hà Nội. Sau thời gian điều trị bệnh kết hợp với may hut chan khong. Thì vết thương của ông có dấu hiệu liền vết thương rất nhanh. Do môi trường chân không đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập vết thương. Giúp vết thương nhanh lành hơn. Phương pháp VAC, băng kín và tạo hút chân không rất hiệu quả cho bệnh nhân bị gãy xương.

Khoang chứa rộng có thể sử dụng hút rất nhiều loại sản phẩm

Khoang chứa rộng có thể sử dụng hút rất nhiều loại sản phẩm

Hầu hết các kết quả đều cho thấy việc điều trị tốt. Theo dõi thời gian sau phục hồi thì không có biến chứng hay tái phát của vết thương. Và đã được Bệnh viên Quân đội 108 công nhận. Nhờ vào kỹ thuật hiện đại này mà nhiều bệnh nhân đã tránh việc khỏi nhiều lần gây đau đớn. Đồng thời giảm nhu cầu sử dụng thuốc giảm đau.

Liên hệ mua máy hút chân không với giá ưu đãi, chất lượng ổn định theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb