Máy hút chân không chè mua ở đâu tốt nhất?

Máy hút chân không chè là loại máy mà ngày càng được sử dụng thông dụng và phổ biến ở trong mỗi hộ kinh doanh chè vừa và nhỏ. Hay nói 1 cách khách quan thì công việc kinh doanh sản phẩm chè này mà không đầu tư loại máy hút chân không chè thì không thể cung cấp được sản phẩm chất lượng và được nhiều người đánh giá cao.

may hut chan khong che

Máy hút chân không chè

Hầu hết những đơn vị hay chủ kinh doanh này mới bắt đầu công việc bán chè. Nếu như muốn đầu tư 1 máy hút chân không. Tuy nhiên lại không biết mua ở đâu sao cho chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, không thừa, không thiếu và giá thành phải cạnh tranh, bảo hành tốt nhất thì là vấn đề không dễ dàng. Sau đây Công ty cổ phần thương mại chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú sẽ tư vấn cho mọi người, quý khách hàng những lợi ích mà máy hút chân không đem lại khi sử dụng nhé.

Lợi ích khi sử dụng may hut chan khong che Tân Phú:

  • Sản phẩm sau khi được đóng gói và đồng thời hút hết chân không giúp cho việc bảo quản được lâu hơn. Đặc biệt thì nguyên liệu chè sau khi được hút chân không, nó còn đảm bảo cho chè không bị vụn và vỡ trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó vẫn giữ nguyên được hương vị và độ tươi ngon ngay như ban đầu.
  • Ngoài ra máy hút chân không chè còn giúp định hình sản phẩm khi được đóng gói 1 cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Đòng thời còn có thể hút không khí ở bên trong café, hạt điều hay các loại hạt khác nhau,…
  • Tần suất khi sử dụng máy này thì cực kỳ nhanh chóng, sử dụng hiệu quả, đơn giản mà lại tiết kiệm được chi phía, sức lực nhân công.

Ở công ty chúng tôi thì có cung cấp các loại máy hút chân không chè: 100GR, 200 hay 500 gr. Chúng tôi không chỉ cung cấp và phân phối máy hút chân không mà còn nhiều loại máy công nghiệp khác với mẫu mã, chất lượng, giá thành đảm bảo khác: máy in date, máy sản xuất đá viên,…Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb