Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không hay máy hút chân không hiện nay không còn quá xa lạ. Và dường như nó đang trở nên phổ biến ở các hộ gia đình. Bởi lẽ đây là một phương pháp bảo quản thực phẩm, dược phẩm, thủy hải sản,…với mục đích chính. Đó là kéo dài khoảng thời gian lưu trữ những thứ đó. Giúp sử dụng được lâu hơn mức bình thường: đông lạnh hay ngoài môi trường ngoài.

may hut chan khong

Ngoài ra nếu muốn bảo quản hay cất giữ những giấy tờ quan trọng thì đây cũng là biện pháp tối ưu mà bạn nên biết. Nó sẽ giảm được ảnh hưởng từ môi trường ngoài giúp giấy tờ có thể bảo quản được lâu hơn rất nhiều. Và nếu như trước đây thường trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp có sử dụng nhiều. Thì giờ đây trong gia đình, kinh doanh cũng phổ biến và thông dụng hơn. Bạn có thể tham khảo: máy hút chân không gia đình DZ-300A hoặc máy hút chân không gia đình DZ-300B. Bạn có thể dùng hút chân không cho thịt, rau, cá, bột,….Kích thước máy nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Giá thành cũng phải chăng và thường dao động ở mức trên 1 triệu đồng. Chính vì thế mà ai cũng có thể sở hữu được nó.

Máy hút chân không gia đình công nghệ mới

Máy hút chân không gia đình công nghệ mới

Tiện ích đem lại của máy hút chân không:

  • Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm, giữ được hương vị, dinh dưỡng của thực phẩm đó như lúc ban đầu.
  • Giảm thiểu được xâm hại của vi khuẩn ở môi trường ngoài lên thực phẩm.
  • Đây là phương pháp bảo quản hiệu quả mà lại tiết kiệm.

Ngoài máy hút chân không gia đình còn có những loại máy hút chân không công nghiệp như máy hút chân không vòi ngoài, máy hút chân không 1 buồng, máy hút chân không 2 buồng,…Tất cả đều có tại Công ty CP TM Chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú.  Đảm bảo chất lượng vượt trội, giá thành ưu đãi. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết sản phẩm:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb