Lý do nên chọn máy in date trong sản xuất

Theo quy định của Luật an toàn và thực phẩm thì các thực phẩm công nghiệp khi đóng gói bắt buộc phải có các thông tin về tính chất và đặc điểm của sản phẩm. may in date dap tay Việc này nhằm cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho người tiêu dùng để họ có thể phân biệt và lựa chọn được sản phẩm đúng như ý muốn cũng như đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và an toàn.

Với những khách hàng khi mua sản phẩm đóng gói thì nên xem kỹ ngày sản xuất và hạn sử dụng: thông tin này chính là thông báo của nhà sản xuất về khoảng thời gian sử dụng sản phẩm tốt nhất.

2

Hiện có rất nhiều cách để ghi ngày làm ra sản phẩm và hạn sử dụng của sản phẩm đó, tuy nhiên cách được các nhà sản xuất thường làm nhất đó là dùng những loại may in date tren chai lo giá rẻ.
Vậy máy in date là gì? Hiểu đơn giản thì đó là một chiếc máy in ngày tháng sản sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm, có thể in ngày tháng bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tùy vào sản phẩm, chất liệu cần in thì những nhà sản xuất sẽ sử dụng các loại máy in date phù hợp như: máy in date bằng tay DY-8, máy in date mâm xoay SYM-160, máy in date tự động HP-241…

Đa số các loại máy in date này đều có công dụng chung đó là: in không kén chất liệu, có thể in trên các bề mặt lồi, lõm với tốc độ nhanh, chất lượng in chất lượng, các chữ in rõ ràng. Với những loại máy in date tự động còn có thể in với số lượng lớn, thích hợp cho việc dùng trong quy trình sản xuất quy mô lớn.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb