Lo sợ ngày tận thế ập đến, một cô gái vào rừng sâu sinh sống

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng xôn xao vì thông tin một thiếu nữ (giấu tên) đã vào rừng sống để tránh ngày tận thế. Cô gái này vốn làm thiết kế ở một công ty có tiếng ở Trung Quốc. Vì tin sắp đến ngày tận thế, cô đã bỏ lại công việc nhiều người mơ ước, thu dọn đồ đạc, đến sống ở một vùng rừng núi hẻo lánh. Thậm chí, cô gái trẻ còn quyết tâm đóng thuyền lánh nạn vì lo lắng đại hồng thủy sẽ nhấn chìm cả thế giới.

Điều đặc biệt là hằng ngày cô nàng rất chăm chỉ ghi lại trên trang Weibo nhữngviệc mình chuẩn bị cho ngày tận thế. Sau khi những bức hình sống trong rừng của cô được đưa lên internet, cộng đồng mạng đã bày tỏ quan điểm của mình. Có người ca ngợi cô gái là người dũng cảm và nghị lực, song người khác lại cho rằng: “Cô này nên về nhà uống thuốc” . Đáp lại những ý kiến chế giễu, thiếu nữ xinh đẹp nói: “Nhà của tôi là ở cánh rừng này, ở đây phong cảnh tươi đẹp, con người chất phác, là nơi lý tưởng nhất để tôi lánh nạn.

Thiếu nữ bí ẩn trốn vào rừng... tránh ngày tận thế (?!) 3

Từ những bức ảnh chụp lại, cộng đồng mạng suy đoán cô gái này đang sống ở một cánh rừng thuộc tỉnh Tứ Xuyên. Thậm chí, một bạn còn phát hiện ra đây chính là quê hương của thiếu nữ xinh đẹp. Nhìn ảnh cô gái đi bắt cá, tắm chậu giữa khung cảnh thiên nhiên, có thể thấy cô đang tận hưởng một cuộc sống khá thoải mái.

Thiếu nữ bí ẩn trốn vào rừng... tránh ngày tận thế (?!) 4

Tuy nhiên, cũng có không ít người nghi ngờ đây chẳng qua chỉ là một cách chơi trội để được nổi tiếng của cô gái. Thậm chí để chứng thực, có người còn về tận Tứ Xuyên để tìm cô. Được biết, khi còn làm việc trong công ty, cô đã có những biểu hiện khác người, rất thích đọc tiểu thuyết về ngày tận thế, thường xuyên chia sẻ với đồng nghiệp những cách thoát hiểm vào ngày trái đất bị hủy diệt và còn rủ họ đóng thuyền lánh nạn với mình.

Theo thegioinet.net

Xem thêm: Máy hút chân không thực phẩm

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb