Kinh nghiệm chọn máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm

Máy hút chân không hiện đang là sản phẩm đem lại nhiều tiện ích và được các bà, các mẹ nội trợ tin dùng trong việc bảo quản thực phẩm. Và bạn cũng dễ dàng có thể tìm thấy sản phẩm này ở những cửa hàng gia dụng, công ty hay trên thị trên thị trường. Chính vì nó được bày bán tràn lan và việc lựa chọn máy hút chân không bền thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt bền, hiệu quả mà lại tiết kiệm kinh phí thì càng khó. Hôm nay Tân Phú sẽ giúp bạn làm điều đó. Trước tiên bạn cần biết hay hiểu về nguyên lý hoạt động của loại may hut chan khong này.

Máy hút chân không thực phẩm

Máy hút chân không thực phẩm

Quy trình hoạt động của máy hút chân không:

Tất cả mọi thực phẩm đều chịu quá trình oxi hóa và phát triển của các loại vi sinh vật. Chính điều này dẫn đến tình trạng bi hư hỏng thực phẩm và không sử dụng lâu dài được. Máy hút chân không giúp hút hết oxy ra khỏi những chiếc túi đựng thực phẩm. Và trong môi trường thiếu không khí thì vi khuẩn không thể sinh trưởng, phát triển. Đặc biệt nếu như kết hợp môi trường chân không và lạnh thì đảm bảo thực phẩm sẽ được làm lạnh lâu mà vẫn giữ được hương vị ban đầu.

Dựa trên kiến thức khoa học đó thì loại máy chúng tôi giới thiệu hôm nay được ứng dụng rộng rãi trong ngành: công nghệ thực phẩm, bảo quản nông sản (chè, cà phê, gạo,…) cho đến các loại hải sản,…Trên thị trường thì có khá nhiều mẫu mã cũng như kích thước máy hút chân không, phù hợp với nhu cầu từ mô hình vừa và nhỏ đến rộng lớn.

Kinh nghiệm chọn mua:

  • Dựa trên các tiêu chí: nơi sản xuất, sản xuất theo công nghệ gì, thời gian thực hiện là bao lâu, giá cả.
  • Đặc biệt là chọn nơi mua, vì đã là máy móc thì việc có lỗi là không tránh khỏi. Nên tìm chỗ mua có uy tín để sau này có thể được phục vụ chế độ bảo hành một cách tốt nhất. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn cho mình những sản phẩm bảo quản thực phẩm khác như: máy co màng, máy đóng gói,…để thực hiện việc đóng gói thực phẩm một cách tốt nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không một cách tốt nhất. Chúc các bạn có lựa chọn thông minh nhất khi mua hàng.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb